Thảm kịch của người phụ nữ có chồng cặp bồ với nữ sinh: Cái chết gây sốc

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Được nhận xét là người tốt bụng, nhân hậu và ngọt ngào, vì vậy cái chết bất ngờ của nạn nhân khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng.

Đó là ngày Lễ Tình nhân năm 2013 khi cảnh sát thành phố Peoria (bang Illinois, Mỹ) nhận được tin báo cáo về một vụ đột nhập, cướp của và giết người. Cuộc điều tra sau đó đã giúp cảnh sát khoanh vùng được một kẻ tình nghi, tuy nhiên danh tính của hắn lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Denise Leuthold bên chồng và hai trong số ba đứa con của cô.

Denise Leuthold bên chồng và hai trong số ba đứa con của cô.

Cái chết bất ngờ

Khoảng 15h40 ngày lễ tình nhân 14/2/2013, cảnh sát thành phố Peoria (bang Illinois, Mỹ) nhận được cuộc gọi thông báo về một vụ trộm. Khi đến ngôi nhà trên đường W. Mossville để điều tra, cảnh sát tìm thấy cơ thể không còn sự sống của Denise Leuthold (39 tuổi) ngay phía bên trong cửa ra vào. Cô bị giết bởi vết thương do một viên đạn bắn vào đầu.

Denise sống cùng chồng, Nathan Leuthold (39 tuổi) và ba đứa con của họ. Cặp đôi vừa mới trở về từ Peoria, Litva. Trong suốt 15 năm, họ thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Litva phục vụ cho công việc truyền giáo của mình. Denise được những người xung quanh nhận xét là tốt bụng, nhân hậu, ngọt ngào. Cái chết bất ngờ của cô khiến nhiều người bàng hoàng.

Ban đầu, người ta cho rằng vụ giết Denise là một vụ cướp không thành, vì vậy nỗi sợ hãi bao trùm khắp cộng đồng.  Cảnh sát đã phải trấn an dân chúng không nên hoảng sợ, chỉ cần cẩn thận bằng cách khóa cửa trước, cửa sổ và chú ý đến những người lạ hoặc xe lạ xuất hiện trong khu vực. Tại các trường học, cổng luôn được khóa, học sinh bị cấm ra ngoài chơi và các lớp học thì đóng cửa suốt cả ngày.

Thông tin gây sốc

Nathan Leuthold là người đã gọi cho cảnh sát thông báo nhà mình bị kẻ gian đột nhập. Nathan cho biết trở về nhà vào khoảng 15h15 cùng với con út của họ. Anh vào nhà qua cửa gara. Sau khi nhìn thấy kính vỡ từ cửa sổ phía sau ngôi nhà và thấy một số đồ đạc vương vãi xung quanh, Nathan nhanh chóng rời khỏi nhà và gọi cảnh sát. Người đàn ông này đợi ở bên ngoài trong khi cảnh sát đến và vào trong ngôi nhà, đó là lúc thi thể của Denise được tìm thấy.

Tiến hành kiểm tra toàn bộ ngôi nhà, cảnh sát nhận thây một số đồ vật biến mất. Xe của Denise cũng bị đánh cắp và được tìm thấy cách đó không xa, đậu trong bãi đậu xe của công viên. Cảnh sát cho rằng đây có thể là kết quả của một vụ trộm ngẫu nhiên nhưng cũng không loại trừ khả năng là vụ giết người có chủ đích do kẻ nào đó quen biết Denise thực hiện.

Không có chi tiết nào về cuộc điều tra được cảnh sát công khai sau đó khiến người dân tiếp tục sống trong lo sợ về tên sát nhân giấu mặt. Đến đầu tháng 3, cơ quan chức năng tuyên bố một thông tin gây sốc. Cảnh sát đã bắt giữ chồng của Denise – Nathan vì liên quan đến cái chết của cô. Theo cảnh sát, chính Nathan đã thực hiện vụ giết người và sau đó dàn dựng nó giống như một vụ trộm cướp.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Thảm kịch của người phụ nữ có chồng cặp bồ với nữ sinh vào 4h ngày 18/3 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Dã tâm của người đàn ông 2 lần bị vợ bỏ: Sự trùng hợp kỳ lạ

Trong quá trình điều tra vụ án mạng của người vợ thứ hai, cảnh sát càng thêm nghi ngờ sự liên quan của chồng cô tới cái chết của người vợ đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Morbidology) ([Tên nguồn])
Thảm kịch của người phụ nữ có chồng cặp bồ với nữ sinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN