Táo tợn mang dao vào tận nhà cướp vàng, tiền

Khi nghe tiếng gọi bên ngoài, chị Diễm ra mở cửa thì bị hai người dùng dao khống chế, xông vào nhà và khóa trái cửa lại. Hai tên cướp vào buồng mở tủ lấy 25 triệu đồng, cùng sợi dây chuyền và tấm lắc vàng để chung với tiền.

Sáng 13/12, Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, lấy dấu vân tay... tại nhà chị Nguyễn Thị Diễm (hẻm 711 Mạc Cửu, P.Vĩnh Quang, TP Rạch Giá) - nơi xảy ra vụ cướp tối hôm trước.

Theo lời kể của chị Diễm, khoảng 18g45 ngày 12/12, khi nghe tiếng gọi bên ngoài, chị ra mở cửa thì bị hai người dùng dao khống chế, xông vào nhà và khóa trái cửa lại.

Chúng bắt chị phải chỉ chỗ cất tiền nếu không thì sẽ giết. Hai tên cướp vào buồng mở tủ lấy 25 triệu đồng, cùng sợi dây chuyền và tấm lắc vàng để chung với tiền.

Chúng còn lột bộ vòng vàng đeo tay của chị Diễm. Khi cướp xong, chúng lấy vải bịt miệng chị Diễm và lấy dây nồi cơm điện trói tay vào trụ đỡ hồ cá cảnh rồi lên xe máy tẩu thoát. Xung quanh nhà chị Diễm dân cư khá đông đúc và rất nhiều nhà trọ nhưng không ai phát hiện nghi vấn để hỗ trợ.

Thượng tá Phan Bửu Đường - trưởng Công an TP Rạch Giá - cho biết Công an TP đã thụ lý vụ việc và đang điều tra truy bắt hung thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tấn Thái (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN