Táo tợn cầm dao vào tận nhà dân để cướp

Thấy chuông reo, bà Út đi ra mở cửa thì một thanh niên đội nón kết, đeo khẩu trang xông vào tấn công và dùng dao khống chế. Sau đó, đối tượng này bóp cổ và đập mặt bà Út vào chân ghế salon gỗ.

Ngày 5/6, Công an quận Ninh Kiều, Cần Thơ cho biết đang điều tra vụ cướp ở nhà số 30, đường Cách mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, khiến một phụ nữ phải nhập viện cấp cứu.

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Út (58 tuổi) - chủ nhà và là nạn nhân vụ cướp, khoảng 16h ngày 4/6, trong lúc bà và mẹ đang chuẩn bị cơm chiều thì chuông cửa nhà reo. Khi bà Út đi ra, một thanh niên đội nón kết, đeo khẩu trang xông vào tấn công và dùng dao khống chế bà.

Thấy bà Út định tri hô cầu cứu, đối tượng này bóp cổ, bóp miệng và túm tóc đập mặt bà vào chân ghế salon gỗ.

Sau đó, tên cướp đã tháo hai chiếc lắc vàng 4 chỉ trên tay bà Út. Nghe tiếng động bà Lắm (93 tuổi), mẹ bà Út, từ dưới bếp đi lên. Thấy tên cướp đang đè con mình xuống nền gạch, bà Lắm đã tri hô. Đối tượng đã kịp bỏ đi khi hàng xóm đến.

Bác sĩ Trần Văn Thường - Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ, cho biết: bà Út được đưa đến cấp cứu trong tình trạng bị sưng, bầm vùng mặt, miệng và cằm có vết thương khá nặng, máu chảy nhiều, vùng cổ cũng thâm tím, có dấu vết bệnh nhân bị bóp cổ.

Sau khi được cấp cứu hiện tại sức khỏe bà Út đã tạm ổn. Sáng ngày 5/6, bà Út được chuyển xuống khoa răng hàm mặt của bệnh viện để tiếp tục điều trị chấn thương ở cằm, răng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Cấm (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN