Tạo nhiều tài khoản "ảo" để bôi nhọ lãnh đạo và lực lượng công an Bình Dương

Sự kiện: Tin ngắn

Nguyễn Đức Tấn đã tạo nhiều tài khoản "ảo" để đăng tải 53 video, 179 hình ảnh có nội dung vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của lãnh đạo và một số cán bộ, chiến sĩ Công an Bình Dương.

Ngày 24-6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Đức Tấn (SN 1996; ngụ phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một) về hành vi lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Đối tượng Nguyễn Tấn Đức

Đối tượng Nguyễn Tấn Đức

Theo hồ sơ vụ việc, thông qua các trang mạng xã hội, Nguyễn Đức Tấn đã tạo nhiều tài khoản "ảo" để đăng tải 53 video, 179 hình ảnh có nội dung vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của lãnh đạo và một số cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Bình Dương, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh này.

Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện, đề nghị Nguyễn Đức Tấn đến làm việc và thu giữ phương tiện thực hiện hành vi sai phạm của đối tượng này.

Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã chuyển hồ sơ vụ việc cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Thủ Dầu Một thụ lý điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Công ty ở TP HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ

Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyễn ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN