Tạm giữ hình sự người bố dùng thanh sắt đánh 2 con nguy kịch

Thứ Tư, ngày 24/07/2019 09:01 AM (GMT+7)

Nghi bị ngáo đá, một ông bố đã dùng then cửa đánh vợ và 2 con (2 và 6 tuổi) khiến các nạn nhân nhỏ tuổi phải nhập viện cấp cứu, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Tạm giữ hình sự người bố dùng thanh sắt đánh 2 con nguy kịch - 1

Ngôi nhà ở cuối ngõ, nơi xảy ra vụ bố đẻ tàn nhẫn đánh 2 con trọng thương - Ảnh: Hoàng Long

Chiều 23/7, ông Đinh Đăng H, ông Nguyễn Văn G (trú tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) thông tin, lúc 6 giờ 30 sáng nay, họ cùng nhiều người sống tại tổ dân phố 34 nghe thấy tiếng kêu cứu từ nhà của Vũ Đăng Dưỡng nằm ở cuối ngõ.

Khi mọi người chạy đến thì thấy cổng ngôi nhà này vẫn khoá chặt. Vợ Dưỡng là chị Trịnh Thị Gấm (24 tuổi) từ trong nhà kêu cứu cho biết, Dưỡng dùng then cửa đánh chị và 2 con nhỏ Vũ Lâm Phong (6 tuổi) và Vũ Gia Khang (2 tuổi) khiến 2 cháu bé thương rất nặng.

Ngay lập tức, một số người tìm cách phá cổng vào nhà thì thấy 2 cháu nhỏ đã nằm gục trong vũng máu trong tình trạng thương tích rất nặng ở phần đầu.

Sau khi khống chế Phong và đưa 2 cháu bé đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh Thái Bình, người dân đã gọi điện báo công an.

Tạm giữ hình sự người bố dùng thanh sắt đánh 2 con nguy kịch - 2

Công an Thái Bình tiếp cận hiện trường vụ án - Ảnh: Hoàng Long

Cũng trong chiều 23/7, trung tá Cao Giang Nam - Phó Trưởng Công an thành phố Thái Bình cho biết, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử lực lượng xuống tổ 34 để thụ lý vụ việc. Đơn vị đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Đăng Dưỡng để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Công an thành phố Thái Bình cũng xác nhận, nạn nhân trong vụ việc này chính là 2 con trai ruột của Dưỡng: Vũ Lâm P. và Vũ Gia K.. Hiện, cả hai cháu bé đang được cấp cứu tại BVĐK tỉnh Thái Bình trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin thêm về vụ việc, một nguồn tin của Tiền Phong tại địa bàn cho biết, đối tượng Vũ Đăng Dưỡng được vợ chồng ông Vũ Văn L và bà Phạm Thị M nhận nuôi từ nhỏ. Sau khi lấy con nuôi lấy vợ, đôi vợ chồng già vẫn để cả gia đình Dưỡng sống cùng mình. Vợ chồng Dưỡng là lao động phổ thông, trong cuộc sống hay xảy ra mâu thuẫn.

Khi xảy ra vụ việc, trong nhà chỉ có Dưỡng cùng vợ và 2 con. Nguồn tin này cũng cho biết, Dưỡng chưa có tiền án, tiền sự nhưng có nghi vấn sử dụng ma tuý từ lâu. Thời điểm xảy ra vụ việc đánh con, Dũng có nhiều biểu hiện đang lên cơn ngáo đá.

Vụ việc đang được Công an thành phố Thái Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Khách ngáo đá “lao như thiêu thân” vào khu bay Tân Sơn Nhất

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất vừa bàn giao cho Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất một hành khách có biểu hiện...

Theo Hoàng Long (Tiền Phong)

sự kiện Tin pháp luật