Tạm giữ hình sự bạn trai bé gái 15 tuổi nhập viện cấp cứu sau khi bán dâm

Thứ Năm, ngày 30/09/2021 16:39 PM (GMT+7)

Quá trình điều tra mở rộng, cơ quan công an xác định, Yên từng có quan hệ tình dục với bạn gái 15 tuổi.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Trước đó, vào hồi 20h ngày 23/9, ông Vũ Văn Hoà (SN 1976) và ông Phạm Văn Ph. (SN 1979) cùng trú tại xã Phong Châu (huyện Đông Hưng, Thái Bình) đến nhà nghỉ Sơn Vũ (thôn Long Trường Vân, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng) để đặt vấn đề mua dâm (Hoà và Ph. là công nhân đang làm việc trên địa bàn huyện Yên Dũng).

Tại đây, Nguyễn Thị Xiêm (SN 1981, trú tại thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ) là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000đ/lượt. Sau khi thoả thuận xong, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn Ph., còn cháu L.P.A (SN 2006) bán dâm cho Vũ Văn Hoà.

Trong quá trình quan hệ tình dục, cháu A. bị tổn thương vùng kín dẫn tới mất máu phải vào Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang cấp cứu. Sau khi bán dâm cho Phạm Văn Ph. xong thì Nguyễn Thị Xiêm là người nhận tiền mua dâm cho cả trường hợp của cháu A.

Tạm giữ hình sự bạn trai bé gái 15 tuổi nhập viện cấp cứu sau khi bán dâm - 1

Đối tượng Hứa Văn Yên. Ảnh:CABG

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Dũng đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Văn Hòa để về hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi" và Nguyễn Thị Xiêm về hành vi "Môi giới mại dâm".

Quá trình điều tra mở rộng, Công an huyện Yên Dũng tiếp tục tạm giữ hình sự đối tượng Hứa Văn Yên (SN 2001, trú tại thôn Hoan Thượng, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn - là bạn trai cháu L.P.A) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, ngày 21/9, Hứa Văn Yên đến nhà nghỉ Sơn Vũ để thăm cháu L.P.A. Tại đây, Yên đã quan hệ tình dục với cháu L.P.A.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/bac-giang-tam-giu-hinh-su-ban-trai-be-gai-15-tuoi-nhap-vien-cap-cuu-sau-k...

Vụ mua dâm khiến bé gái 15 tuổi nhập viện: Bắt nữ nhân viên nhà nghỉ

Nguyễn Thị Xiêm đã môi giới cho bé L.P.A đến bán dâm cho Vũ Văn Hoà khiến bé gái phải nhập viện điều trị.

Theo Chi Lê (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung