Vụ mua dâm khiến bé gái 15 tuổi nhập viện: Bắt nữ nhân viên nhà nghỉ

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 17:08 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Xiêm đã môi giới cho bé L.P.A đến bán dâm cho Vũ Văn Hoà khiến bé gái phải nhập viện điều trị.

Vụ mua dâm khiến bé gái 15 tuổi nhập viện: Bắt nữ nhân viên nhà nghỉ - 1

Nguyễn Thị Xiêm tại trụ sở công an.

Ngày 28/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, qua điều tra mở rộng vụ mua bán dâm xảy ra ngày 23/9/2021 tại nhà nghỉ Sơn Vũ, thuộc xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Xiêm (SN 1981, ở thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên) - là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 20h ngày 23/9, ông Vũ Văn Hoà (SN 1976, ở thôn Cổ Xá, xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) và ông P.V.P (SN 1979, ở xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) - là công nhân ép cọc bê tông đến nhà nghỉ Sơn Vũ, địa chỉ tại thôn Long Trường Vân, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng để đặt vấn đề mua dâm.

Tại đây, Nguyễn Thị Xiêm là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000đ/lượt. Sau khi thoả thuận xong, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn Ph, còn cháu L.P.A (SN 2006) được Xiêm môi giới bán dâm cho Vũ Văn Hoà.

Trong quá trình Hoà quan hệ tình dục với cháu L.P.A thì xảy ra việc cháu L.P.A bị tổn thương bộ phận sinh dục nên Hoà dừng lại không quan hệ tình dục nữa. Sau khi bán dâm cho P. xong thì Nguyễn Thị Xiêm là người nhận tiền mua dâm, P. là người đứng ra thanh toán tiền cho cả Vũ Văn Hoà.

Quá trình điều tra, ngày 26/9, cơ quan công an đã tạm giữ Vũ Văn Hoà về hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi. Đến ngày 27/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng tiếp tục bắt và thi hành các Lệnh, Quyết định nêu trên với Nguyễn Thị Xiêm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-mua-dam-khien-be-gai-15-tuoi-nhap-vien-bat-nu-nhan-vien-nha-nghi-5020212891...

Người đàn ông mua dâm thiếu nữ 15 tuổi khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu

Trong quá trình mua dâm ở Bắc Giang, Vũ Văn Hoà đã khiến thiếu nữ 15 tuổi tổn hại sức khoẻ, phải nhập viện cấp cứu.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung