Sự thật kinh hoàng đằng sau những vụ mất tích (Kỳ 4)

Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 04:00 AM (GMT+7)

Để tránh sự phát hiện của cảnh sát, Brudos cố gắng nghĩ ra những hình thức mới để tra tấn và giết hại các nạn nhân của mình.

Lời khai của Brudos khiến những nhân viên điều tra cảm thấy ghê sợ. Hắn tỏ thái độ ngạo mạn, thách thức khi miêu tả lại những hành động khủng khiếp như một kẻ cuồng dâm để giết hại những cô gái trẻ.

Đối với Brudos, cách hắn tra tấn, giết hại các nạn nhân, cắt bỏ các bộ phận cơ thể, hay lấy trang phục của họ đơn giản và dễ dàng. Hắn cảm thấy thích thú và hào hứng với điều đó. Hắn không quan tâm chuyện gì đang xảy ra, chỉ cần cảm thấy vui và bộ sưu tập của hắn có thêm nhiều món đồ.

Brudos hiểu được rằng nếu cách thức ra tay với các nạn nhân giống nhau, cảnh sát sẽ dễ dàng tìm ra hắn. Vì vậy hắn thường tìm cách “làm mới” những hình thức tra tấn với các nạn nhân của mình.  

Sẽ rất khó khăn để tìm ra những phần còn lại của cơ thể Linda Slawson nếu Brudos ném chúng xuống sông. Cảnh sát quay sang điều tra về vụ mất tích của Jan Whitney.

Đúng như giả thuyết của cảnh sát, khi phát hiện chiếc xe của Jan Whitney,  Jan Whitney đang lái xe thì chiếc xe bị hỏng và cô buộc phải dừng lại tại trạm dừng trên đường cao tốc. Không may mắn cho Jan, Brudos đã nhìn thấy cô.

Sự thật kinh hoàng đằng sau những vụ mất tích (Kỳ 4) - 1

 Jan Whitney, 23 tuổi

Theo lời khai của Brudos, lúc đó Jan đứng cạnh hai người đàn ông khác, một trong hai người có vẻ hơi lập dị. Hai người này đồng ý giúp Jan sửa xe. Một lúc sau, Brudos thấy họ bỏ đi, chiếc xe của Jan vẫn không khởi động được. Cơ hội tiếp theo sẽ dành cho hắn. Hắn tiến lại gần Jan và đề nghị giúp. Jan đồng ý để cho người đàn ông "tốt bụng" giúp mình.

Brudos đi ra phía sau xe, gần chỗ Jan đừng, bất ngờ khống chế Jan và kéo cô vào trò chơi của mình. Jan buộc phải ngoan ngoãn nghe lời hắn.

Brudos yêu cầu cô nhắm mắt lại và rất nhanh, hắn quấn một sợi dây ngang cổ Jan, ra sức thắt mạnh. Khi Jan không còn phản ứng, Brudos lôi cô vào xe và giở trò hãm hiếp cô.

Sau khi thõa mãn, hắn lái xe đưa nạn nhân tới nhà riêng của mình, cởi bỏ hết đồ trên người nạn nhân và mặc bộ trang phục đó chụp ảnh để lưu lại. Chưa dừng lại ở đó, Brudos treo cổ Jan trên chiếc ròng rọc hắn thiết kế giữa nhà và để như vậy trong nhiều ngày. Jan Whitney là nạn nhân thứ hai của Brudos và hắn cảm thấy hài lòng với cách hắn ra tay.

Brudos và gia đình mình đi nghỉ một vài ngày khi cái xác của Jan vẫn treo giữa nhà. Trong mấy ngày đó, một chiếc ô tô vô tình đâm vào nhà hắn làm hỏng cửa sổ, vết vỡ đủ để nhìn vào bên trong nơi cái xác Jan được treo, nhưng không ai phát hiện ra.

Sự thật kinh hoàng đằng sau những vụ mất tích (Kỳ 4) - 2

 Karen Sprinker, 19 tuổi

Brudos chỉ mang xác Jan đi khi nó bắt đầu phân hủy và có mùi khó chịu. Cũng như Linda Slawson, một phần cơ thể cũng bị Brudos cắt bỏ và vứt xuống sông.

Trong lời khai của Brudos, cảnh sát cảm thấy có điều gì đó không ổn. Dường như hắn cố dấu địa điểm phi tang xác nạn nhân vì nghĩ sẽ khiến cảnh sát khó khăn trong việc truy tố hắn trước tòa.

Nạn nhân thứ ba là Karen Sprinker. Brudos gặp Karen Sprinker trước một cửa hàng tại trung tâm mua sắm. Đôi giày Karen đang đi thu hút sự chú ý của Brudos, hắn muốn có được đôi giày đó nên tìm cách tiếp cận cô.

Brudos khống chế Karen bằng một khẩu súng ngắn, ép cô vào xe của mình và sau đó đưa cô về nhà. Tại đây, những gì hắn làm với Jan Whitney được lặp lại với Karen. Phần ngực của Karen bị Brudos cắt bỏ trước khi đem phi tang xác.

Còn trường hợp của Linda Salee, sau khi khống chế và hãm hiếp cô, hắn thắt ngang cổ cô một sợi dây đồng và nối với dòng điện. Nguyên nhân cái chết của Linda Salee có thể do bị điện giật.

Ngày 2/6/1969, Brudos bị cáo buộc liên quan đến 4 vụ giết người, lệnh khám xét nhà riêng của hắn được thực hiện. Trước đó nhiều ngày, khi bị cảnh sát triệu tập, Brudos có dặn vợ mình dấu đi bộ sưu tập quái dị của mình và những vật dụng khác có liên quan đến phụ nữ, nhưng vợ hắn đã không làm theo lời.

Những gì tìm thấy tại nhà riêng của Brudos khiến cho các nhân viên điều tra và giới báo chí thực sự bị sốc. "Brudos là một kẻ không bình thường.”

Cảnh sát tìm được những gì tại nhà riêng của Brudos? Đã đủ chứng cứ để buộc tội hắn? Mời các bạn đón đọc Sự thật kinh hoàng đằng sau những vụ mất tích (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM ngày 08/04/2014.

Theo MT (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Sự thật kinh hoàng đằng sau những vụ mất tích