Sếp ngân hàng cùng nữ giáo viên dự "tiệc ma tuý" khai gì tại cơ quan công an?

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 18:46 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, “sếp” ngân hàng, nữ giáo viên tiểu học cùng các đối tượng tham gia “bữa tiệc” ma túy ở Hà Tĩnh đã khai nhận hành vi của mình.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Hà Tĩnh

Trước đó, như đã thông tin, ngày 21/12, cơ quan công an bất ngờ vào kiểm tra phòng VIP8 Karaoke Dubai (thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) và phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý.

Sếp ngân hàng cùng nữ giáo viên dự "tiệc ma tuý" khai gì tại cơ quan công an? - 1

Hiện trường nơi bắt giữ nhóm người sử dụng ma túy

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy. Test nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma tuý.

Trong nhóm người này có ông Tô Hữu Tài (Phó Giám đốc Agribank Hương Khê, Hà Tĩnh II), ông Phạm Đức Cường (cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê), Trần Thúy Hằng (giáo viên trường Tiểu học Hương Trà), Nguyễn Thị Lệ Quyên (kế toán trường Mầm non Phúc Trạch).

Tại cơ quan công an, nữ giáo viên tiểu học khai nhận, vào tối 21/12 được bạn rủ tới quán Dubai hát karaoke. Tại đây có hai người đưa cho Hằng một đĩa đựng bột màu trắng nói là ma túy cùng chiếc vòi bảo hít thử nên đã hít hai lần.

Còn Phó Giám đốc Agribank Hương Khê thừa nhận, khi được một người phụ nữ trong phòng đưa cho viên nén, đối tượng đã chia đôi cho Quyên cùng sử dụng.

Chiều 24/12, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê khẳng định, qua điều tra ban đầu, Hằng là người đầu tiên đưa 10 viên ma túy vào phòng hát cho nhóm người này cùng sử dụng. Sử dụng hết, nhóm người này tiếp tục mua thêm 5 viên khác.

“Khi sử dụng hết 15 viên ma túy tổng hợp, nhóm đối tượng mua thêm 5 viên mới nhưng chỉ sử dụng 2,5 viên, 2,5 viên còn lại đang ở hiện trường. Các đối tượng khai mua ở Vinh, nhưng chúng tôi đang điều tra làm rõ”, lãnh đạo VKS Hương Khê thông tin.

Sau sự việc này, lãnh đạo Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông ông Tô Hữu Tài.

PGĐ Agribank Hương Khê bị bắt trong ”tiệc” ma túy ”không có biểu hiện của sự sa ngã”

Giám đốc chi nhánh Agribank huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vị Phó giám đốc chi nhánh Agribank huyện này, người bị bắt...

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng