PGĐ Agribank Hương Khê bị bắt trong "tiệc" ma túy "không có biểu hiện của sự sa ngã"

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 21:28 PM (GMT+7)

Giám đốc chi nhánh Agribank huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vị Phó giám đốc chi nhánh Agribank huyện này, người bị bắt giữ trong bữa "tiệc" ma túy, là người "rất chăm chỉ và không hề có những biểu hiện của sự sa ngã".

Trong số 13 người bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ trong buổi "tiệc" ma túy vào tối ngày 21-12 có người đang là Phó giám đốc chi nhánh Agribank huyện Hương Khê.

Chiều ngày 22-12, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc chi nhanh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, cho hay: "Sau khi sự việc xảy ra, báo chí thông tin nên tôi đã nắm được sự việc là có một người của cơ quan liên quan đến vụ việc, bị công an bắt giữ. Tuy nhiên, sự việc như thế nào thì tôi chưa nắm được, tất cả còn phải chờ thông tin từ cơ quan điều tra".

PGĐ Agribank Hương Khê bị bắt trong "tiệc" ma túy "không có biểu hiện của sự sa ngã" - 1

Các đối tượng bị lực lượng chức năng bắt quả tang đang sử dụng ma túy - Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Ông Tuấn cũng thông tin thêm vị cán bộ ngân hàng tham gia buổi "tiệc" ma túy bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang tại phòng VIP8, quán karaoke Dubai ở TDP1, thị trấn Hương Khê là ông T.H.T. (SN 1979, trú tại TP Hà Tĩnh). Ông T. là Phó Giám đốc chi nhanh Agribank huyện Hương Khê.

"Thực tình khi nghe thông tin anh T. bị lực lượng chức năng bắt giữ vì hành vi sử dụng ma túy, tôi rất bất ngờ. Anh T. là một cán bộ lâu năm, trong công việc luôn rất chăm chỉ và không hề có những biểu hiện của sự sa ngã" - ông Tuấn nói.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 21-12, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã bất ngờ ập vào phòng VIP8 Karaoke Dubai bắt quả tang 13 người, trong đó có 7 nữ và 6 nam đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Những người này có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP Hà Tĩnh, TP Vinh (Nghệ An). Lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Quá trình lấy lời khai, lực lượng chức năng phát hiện trong nhóm này có một số người là cán bộ ngành giáo dục, ngân hàng, kiểm lâm... đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Những người này khai nhận rằng đây là tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm, và đã rủ nhau sử dụng ma túy. Tiến hành test nhanh cho thấy cả 13 người đều dương tính với chất ma túy.

Nhóm cán bộ, giáo viên mở ”tiệc ma tuý” trong quán karaoke

Đột nhập vào quán karaoke, công an Hà Tĩnh bắt giữ nhóm đối tượng, trong đó có lãnh đạo ngân hàng, giáo viên đang sử...

Theo Bảo Anh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng