Say rượu, gia chủ đập nồi cơm điện vào đầu khách rồi đốt trụi cả ô tô

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 21:14 PM (GMT+7)

Sau khi dùng nồi cơm điện đập vào đầu anh Quản, Bảo tiếp tục đốt xe taxi của anh Sơn khi anh này đến đưa anh Quản đi bệnh viện.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 8/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết Công an TP Hạ Long đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bảo (SN 1980, trú xã Thống Nhất, TP Hạ Long) với các hành vi liên quan đến cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

Say rượu, gia chủ đập nồi cơm điện vào đầu khách rồi đốt trụi cả ô tô - 1

Xe ô tô của anh Lê Ngọc Sơn bị đối tượng Trần Văn Bảo đốt cháy

Trước đó, khoảng 17h ngày 3/3, Trần Văn Bảo tổ chức ăn uống và mời một số người bạn, trong đó có anh Dương Văn Quản (SN 1981) và anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1980, cả 2 cùng trú tại xã Thống Nhất, TP Hạ Long).

Do mâu thuẫn trong lúc uống rượu, Bảo đã dùng nồi cơm điện đập vào đầu anh Quản khiến anh Quản bị thương. Sau đó anh Ngọc gọi điện cho lái xe taxi là anh Lê Ngọc Sơn (SN 1986, trú tại xã Thống Nhất). Khi anh Sơn điều khiển xe ô tô biển số 14A-377.68 đến để đón anh Quản đi cấp cứu thì Bảo dùng rìu, dao chém anh Sơn bị thương, dùng bình khò đốt cháy toàn bộ chiếc xe ô tô của anh Sơn, gây thiệt hại khoảng 450 triệu đồng.

Say rượu, gia chủ đập nồi cơm điện vào đầu khách rồi đốt trụi cả ô tô - 2

Công an TP Hạ Long bắt giữ đối tượng Trần Văn Bảo

Sau khi gây án, Bảo cố thủ trong nhà, gào thét thách thức đe dọa sẽ đâm chết bất cứ ai xông vào. Nhận định tình hình nguy cấp khi đối tượng đang trong trạng thái rất kích động về tâm lý, trong nhà còn có vợ và con trai Bảo, nếu không kịp thời bắt giữ sẽ gây nguy hiểm cho nhiều người, Công an TP Hạ Long đã huy động tối đa lực lượng, lập phương án tác chiến nhanh chóng khống chế thành công đối tượng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/say-ruou-gia-chu-dap-noi-com-dien-vao-dau-khach-roi-dot-trui-ca-o-to-502021832...

Bị đâm dã man vì bạn nhậu... xin về sớm

Tối 25-2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đang điều tra, xác minh để xử lý vụ dùng hung khí đâm bạn nhậu.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung