Sau khi nói lời tạm biệt trên Facebook, cô gái 18 tuổi xuống hồ tự tử

Thứ Bảy, ngày 21/08/2021 18:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái 18 tuổi đã lên trang Facebook cá nhân tâm sự, nói lời tạm biệt mọi người rồi đi xuống hồ nước lớn nhất TP Buôn Ma Thuột tự tử.

Sự kiện: Tin ngắn

Chiều 21-8, tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bàn giao thi thể chị H.R.G.E. (SN 2003, ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) cho gia đình lo hậu sự.

Sau khi nói lời tạm biệt trên Facebook, cô gái 18 tuổi xuống hồ tự tử - 1

Khu vực cô gái xuống hồ tự tử. Ảnh B.T

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, trong lúc câu cá ở hồ Ea Kao (xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) một người dân thấy một cô gái lội ra giữa hồ nhưng nghĩ người này ra tắm.

Khoảng 30 phút sau, không thấy cô gái lên nên người câu cá đã hô hoán mọi người ra cứu. Lúc này, cô gái cách bờ khoảng 50m và khi vớt lên, cô gái đã tử vong.

Tiếp nhận tin báo, Công an TP Buôn Ma Thuột đã xuống xác minh vụ việc và xác định cô gái tự tử nên tổ chức bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên tài khoản Facebook cá nhân, cô gái này đăng tải lời tâm sự về cuộc sống của mình. Cuối lời tâm sự, cô gái đã nói lời tạm biệt bạn bè, người thân để "đi ngủ". Những lời này được cô gái viết lúc đang ngồi trên bờ và sau khi đăng tải thì để điện thoại lại rồi xuống hồ tự tử.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/sau-khi-noi-loi-tam-biet-tren-facebook-co-gai-18-tuoi-xuong-ho-tu-tu-...

Vụ chém 2 vợ chồng thương vong: Nghi phạm nhảy sông tự tử không chết, uống no nước

Trước khi bị bắt vì truy sát 2 vợ chồng hàng xóm thương vong, Nguyễn Hữu Phú (Bắc Giang) đã nhảy xuống sông để tự tử...

Chia sẻ
Theo Cao Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung