Sau giờ lên lớp, hai nữ sinh xinh đẹp lớp 10 mất tích bí ẩn

Thứ Hai, ngày 28/05/2018 19:50 PM (GMT+7)

Sau giờ lên trường, hai gia đình không thấy con về đã gọi điện và đi tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có kết quả.

Sự kiện: Tin ngắn, Sơn La

Ngày 28/5 anh Lường Văn Lả (44 tuổi) trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, sáng 26/5, con gái anh là Lường Thị Tâm (SN 2002) học sinh trường THPT Sông Mã đến trường học. Đến trưa cùng ngày, không thấy con gái về nhà ăn cơm, anh Lả gọi điện thì không liên lạc được .

Sau giờ lên lớp, hai nữ sinh xinh đẹp lớp 10 mất tích bí ẩn - 1

 Lường Thị Tâm (ảnh Gia đình cung cấp)

“Thấy lạ gia đình chúng tôi đi kiếm khắp nơi nhưng không ai biết thông tin về cháu. Mấy ngày nay chúng tôi xuống cả Hà Nội đi tìm con nhưng vẫn chưa có kết quả gì”, anh Lả nói.

Theo anh Lả, buổi sáng 26/5, cháu Tâm có xin bố đi du lịch cùng lớp. Đến chiều không liên lạc được với con, anh đến trường để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức đi du lịch ở đâu cả.

“Trước lúc mất tích, cháu Tâm không có biểu hiện gì bất thường, cũng không nói chuyện với người lạ mặt nào. Hiện gia đình chúng tôi đang khá lo lắng, vì từ trước đến nay, cháu chưa từng đi đâu mà không thông báo cho gia đình”, anh Lả nói thêm.

Anh Lả cho biết thêm, đi cùng cháu Tâm còn có cháu Vì Thị Tiêm (cùng học lớp 10, trú xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã). Sau khi xảy ra sự việc, mẹ cháu là chị Vì Thị Dai đã vay tiền thuê xe đi các nơi tìm con.

Sau giờ lên lớp, hai nữ sinh xinh đẹp lớp 10 mất tích bí ẩn - 2

Nữ sinh Vì Thị Tiêm (ảnh Gia đình cung cấp)

Bà Lường Thị Hặt (bà ngoại cháu Tiêm) cho biết, do nhà ở sâu trong bản nên thường ngày cháu ở với ông bà ngoại để tiện việc đi học. Trước lúc mất tích, cháu Tiêm có gửi xe đạp ở nhà người quen cách bến xe khoảng 500 mét và không nói rõ đi đâu.

 “Cháu Tiêm rất ngoan và chăm học. Từ trước đến nay cháu chưa bao giờ đi đâu khỏi huyện”, bà Tiêm nói.

Lãnh đạo công an huyện Sông Mã cho hay, đơn vị đã nhận được đơn trình báo vụ việc của gia đình nữ sinh mất tích và hiện đang phối hợp với gia đình tìm kiếm 2 nữ sinh.

Nữ sinh mất tích khi đi chơi với người yêu: Mẹ khóc ngất trong đám tang

Đám tang của nữ sinh lớp 12 ở huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An được tổ chức trong sự xót xa của người thân và bạn bè....

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung