Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Tội ác man rợ

Thứ Sáu, ngày 03/01/2020 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Liên tiếp ra tay với nhiều nạn nhân, những tội ác của Futoshi Matsunaga dần dần đã khiến cho người tình cũng là đồng phạm của hắn cảm thấy sợ hãi.

Nhật Bản được biết đến với tỉ lệ tội phạm thấp, thế nhưng mỗi vụ trọng án của đất nước này đều khiến người ta không khỏi rùng mình. Futoshi Matsunaga là một trong những trường hợp như vậy. Với phương thức ra tay tàn độc và chiêu tẩy não tinh vi khiến các thành viên trong một gia đình tự giết hại lẫn nhau, kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Futoshi Matsunaga được mệnh danh là tên tội phạm quỷ quyệt nhất trong lịch sử tội phạm ở đất nước mặt trời mọc.

Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Tội ác man rợ - 1

Chân dung Junko Ogata.

Tội ác không dừng lại

Sau khi chiếm đoạt được số tiền lớn, Futoshi Matsunaga thuê một căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố Kitakyushu và cùng Junko Ogata chuyển tới sống ở đó. Trong thời gian này, Futoshi làm quen với Kumio Toraya, một tên tội phạm đến từ thành phố Kyoto đang trốn tránh khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Kumio và con gái của anh ta cũng thuê một căn hộ bên cạnh căn hộ của Futoshi.

Futoshi giả vờ là người hiểu chuyện, làm thân với Kumio và dụ dỗ anh ta tâm sự. Tưởng rằng gặp được “tri kỷ”, Kumio tin tưởng kể cho Futoshi nghe toàn bộ quá trình phạm tội của mình, không hề giấu giếm chi tiết nào.

Khi đã nắm trong tay điểm yếu của Kumio, Futoshi liền lợi dụng để tống tiền, giam giữ Kumio và con gái. Nếu không nghe lời, Kumio sẽ bị giao cho cảnh sát. Sau khi chiếm đoạt 4,5 triệu yên của Kumio, Futoshi đã tra tấn Kumio bằng cách chích điện, thậm chí còn bắt con gái nhỏ của Kumio phải cắn cha.

Ngày 26/2/1996, sau nhiều ngày bị tra tấn dã man, Kumio qua đời vì suy tim. Futoshi đã phân xác người đàn ông rồi ném xuống biển để phi tang. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn tiếp tục giam cầm cô con gái 10 tuổi của Kumio và “tẩy não” cô bé tự nhận mình đã giết cha.

Cuối năm 1996, Futoshi tiếp tục đi tìm mục tiêu khác. Nhớ lại những gì Kumio đã kể trước khi chết, hắn cùng với Junko đã đến thành phố Kyoto và tìm đến nhà người thân của Kumio là Shizumi. Người phụ nữ này đang sống cùng với con nhỏ. Futoshi tự xưng là bạn của Kumio.

Kịch bản cũ lặp lại, hắn tìm cách tiếp cận rồi quyến rũ và sau cùng là hứa sẽ lấy cô làm vợ. Futoshi đã lừa người phụ nữ này và chiếm đoạt tổng cộng 5,6 triệu yên (khoảng 1,1 tỷ đồng). Sau khi đạt được mục đích, hắn lộ rõ bộ mặt của mình và giam cầm Shizumi cùng con gái với sự giúp đỡ của Junko.    

Người phụ nữ sau đó đã cố gắng trốn thoát bằng cách nhảy từ tầng hai xuống đất và được đưa vào bệnh viện tâm thần. Cô con gái sau đó cũng được thả ra, nhưng do quá sợ hãi, hai mẹ con đều không ai trình báo cảnh sát.

Chạy trốn bất thành

Với số tiền chiếm đoạt được của Shizumi, Futoshi tiếp tục thành lập một công ty xuất khẩu nhỏ ở thành phố Kyoto và kêu gọi góp vốn đầu tư. Để lừa gạt nhiều người, Matsunaga lập các hợp đồng mua bán hàng hóa xuất khẩu giả. Để tạo lòng tin, Futoshi còn thuê nguyên một tầng của cao ốc 12 tầng tại trung tâm thành phố Kyoto làm văn phòng.

Chỉ từ tháng 12/1997 đến tháng 1/2000, Futoshi Matsunaga đã lừa đảo nhiều người và chiếm đoạt số tiền lên đến 163 triệu yên. Khi phát hiện ra hành vi lừa đảo của Futoshi, nhiều người đến tìm hắn ta để đòi tiền nhưng chỉ nhận được những lời hứa hẹn hoặc đe dọa.

Đặc biệt, Futoshi còn tìm cách giết hại những người hăm dọa sẽ tố cáo hành vi lừa đảo của hắn ta với cảnh sát. Hai nạn nhân bị Matsunaga lừa tiền đều lần lượt bị hắn bắt trói, chích điện.

Sau một thời gian chung sống và tham gia vào các phi vụ tội lỗi với người tình, Junko Ogata bắt đầu cảm thấy sợ hãi với con người độc ác và quỷ quyệt của Futoshi. Tháng 4/1997, Ogata quyết định bỏ trốn. Ngày hôm đó, Junko vờ ra ngoài và không quay trở về.

Điều này đã khiến Futoshi Matsunaga vô cùng tức giận. Hắn liền gọi điện đe dọa và tống tiền gia đình Junko. Ngoài ra, Futoshi còn giả vờ tự tử để dụ Junko quay lại. Cuối cùng, Junko đã mắc bẫy trở về và tiếp tục bị lạm dụng. 

Chưa dừng lại ở đó, hắn còn theo dõi và tìm cách khống chế cả gia đình người tình. Quá sợ hãi, gia đình của Junko đã đưa cho Futoshi 63 triệu yên với mong muốn được giải thoát. Nhưng Futoshi hoàn toàn không có ý định buông tha. Đỉnh điểm nhất chính là việc hắn đã kiểm soát tâm lý nhằm mục đích khiến cho các thành viên trong gia đình Junko sát hại lẫn nhau. Và họ thực sự đã làm theo những gì Futoshi muốn.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Bi kịch một gia đình vào 4h00 ngày 4/1/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/sat-nhan-da-tinh-khien-ca-gia-dinh-tan-sat-lan-nhau-toi-ac-man-ro-104662...

Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Cuộc tình tội lỗi

Từ một cậu bé ngoan ngoãn, hiền lành và thông minh, Futoshi Matsunaga đã trở thành tên tội phạm khét tiếng với sự giúp đỡ...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau
Báo lỗi nội dung