Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Thảm cảnh kinh hoàng

Thứ Bảy, ngày 04/01/2020 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị khống chế, gia đình của Junko Ogata đã đưa cho Futoshi Matsunaga 63 triệu yên (hơn 13 tỷ đồng) với mong muốn được giải thoát nhưng hắn không những không có ý định buông tha mà còn khiến cho các thành viên trong gia đình Junko sát hại lẫn nhau.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nhật Bản được biết đến với tỉ lệ tội phạm thấp, thế nhưng mỗi vụ trọng án của đất nước này đều khiến người ta không khỏi rùng mình. Futoshi Matsunaga là một trong những trường hợp như vậy. Với phương thức ra tay tàn độc và chiêu tẩy não tinh vi khiến các thành viên trong một gia đình tự giết hại lẫn nhau, kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Futoshi Matsunaga được mệnh danh là tên tội phạm quỷ quyệt nhất trong lịch sử tội phạm ở đất nước mặt trời mọc.

Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Thảm cảnh kinh hoàng - 1

Tên sát thủ máu lạnh đã "tẩy não" cả gia đình để họ sát hại lẫn nhau.

Bi kịch một gia đình

Ngày 21/12/1997, Futoshi ra lệnh cho Junko chích điện chính cha mình - Takashojem (61 tuổi) dẫn đến cái chết bi thảm của ông.

Điều này khiến tinh thần của người mẹ Shizumi (58 tuổi) trở nên điên loạn. Futoshi liền ra lệnh cho em gái Rieko (33 tuổi) và chồng cô này là Kazuya (38 tuổi) bóp cổ bà Shizumi đến chết vào ngày 20/1/1998.

Vài tuần sau đó, hắn ra lệnh cho Kazuya bóp cổ vợ mình và sai khiến đứa con gái Aya (10 tuổi) tiếp tay cho bố giết mẹ vào ngày 10/2/1998.

Futoshi đem nhốt Kazuya vào phòng tắm, hành hạ tinh thần và bỏ đói cho đến chết vào ngày 13/4/1998. Sau khi giết chết vợ và mẹ vợ, Kazuya sốc nặng và kiệt sức. Họ giam anh ta trong một phòng tắm. Kazuya chết đói vào ngày 13/4/1998 ở tuổi 38.

Còn lại hai đứa con đáng thương của cặp vợ chồng trẻ, Futoshi cũng không buông tha. Ngày 17/5/1998, hắn sai khiến Junko và cháu gái Aya siết cổ đứa em trai Yuki, 5 tuổi đến chết. Sau đó, cô bé Aya cũng bị Futoshi trói lại rồi siết cổ vào ngày 7/6/1998.

Thi thể của các nạn nhân đều bị Futoshi phân ra và phi tang. Sau này, cư dân trong khu chung cư cho biết thỉnh thoảng họ lại nghe thấy tiếng động kỳ lạ và ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ căn hộ của Futoshi.

Nạn nhân còn sống sót cuối cùng chính là con gái của Kumio – tên tội phạm trốn truy nã đã bị Futoshi giết trước đó. Cô bé vẫn bị giam cầm từ ngày cha mình bị sát hại.

Ngày 30/1/2002, con gái của Kumio không thể chịu nổi sự man rợ của Futoshi đã bỏ trốn, tuy nhiên bị Futoshi bắt lại và tra tấn cô bằng cách chích điện. Ngày 6/3/2002, cô gái 17 tuổi lấy hết dũng cảm trốn thoát lần nữa và cuối cùng đã trình báo được với cảnh sát. Ngày hôm sau, Futoshi và Ogata lập tức bị bắt với cáo buộc giết chết 7 người gồm: Aya, Takashige, Shizumi, Yuuki, Kumio, Eriko, Kazuya.

Tên sát nhân ngoan cố

Từ tháng 9/2002 đến tháng 9/2005 đã diễn ra tất cả 7 phiên tòa để xét xử tội trạng của Futoshi và Junko Ogata với các tội danh: lừa đảo, giết người và bắt cóc tống tiền.

Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Thảm cảnh kinh hoàng - 2

Futoshi Matsunaga bị dẫn giải ra tòa.

Trong khi Junko thừa nhận hành vi giết người của mình thì Futoshi vẫn ngoan cố phủ nhận mọi cáo buộc và đổ hết tội lỗi cho người tình. Trên thực tế, thi thể của những nạn nhân đều bị phi tang nên không thể tìm được, bên cạnh đó cảnh sát cũng không tìm được chứng cứ khác, vì vậy họ chủ yếu dựa vào lời khai của con gái Kumio và Junko trong suốt cuộc điều tra.

Tại phiên tòa, Futoshi phản bác: “Rõ ràng gia đình Ogata ghét bỏ lẫn nhau, vì vậy họ mới có thể giết nhau một cách dễ dàng như thế và không liên quan đến tôi. Tôi không ra lệnh giết ai cả”. Điều này cũng trở thành mấu chốt gây tranh cãi nhất trong vụ án, hầu như mọi người đều không hiểu tại sao cả gia đình Ogata đều nghe theo lời của Futoshi? Tại sao họ không thể chống trả? Tại sao họ không cố gắng để trốn thoát?

Junko Ogata cho biết, thực sự rất khó để mô tả trạng thái tâm lý dị thường lúc đó của cô và các thành viên khác trong gia đình. Có thể là do bị tra tấn bằng điện giật liên tục dẫn đến tâm lý bị ảnh hưởng.

Mãi đến sau đó, khi đã có đủ bằng chứng, Futoshi mới chấp nhận phán quyết tử hình. Đến ngày 29/9/2005, Tòa án thành phố Kyoto đã tuyên phạt cả Futoshi và Junko hình phạt tử hình bằng cách treo cổ. Vào ngày 26/9/2007, bản án của Junko đã được thay đổi từ án tử hình thành tù chung thân vì Futoshi đã ép buộc người tình phải giết các nạn nhân.

(Hết)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 5/1/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/sat-nhan-da-tinh-khien-ca-gia-dinh-tan-sat-lan-nhau-tham-canh-...

Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau: Tội ác man rợ

Liên tiếp ra tay với nhiều nạn nhân, những tội ác của Futoshi Matsunaga dần dần đã khiến cho người tình cũng là đồng...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Sát nhân đa tình khiến cả gia đình tàn sát lẫn nhau
Báo lỗi nội dung