Sát hại người tình vì bị cự tuyệt tình cảm

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 09:03 AM (GMT+7)

Bị cự tuyệt tình cảm, nam thanh niên cầm dao tấn công người tình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi, trú tại huyện Thường Tín) bị VKSND TP Hà Nội truy tố về tội giết người. Dự kiến, Tùng sẽ bị đưa ra xét xử vào cuối tháng 7-2021, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên phiên tòa đã phải tạm hoãn.

Theo cáo buộc, tháng 11-2019, Tùng và chị LTL (23 tuổi) có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân. Thi thoảng, chị L. đến chung sống với Tùng tại phòng trọ ở xã Hà Hồi, huyện Thường Tín.

Đầu tháng 1-2021, Tùng bắt đầu nghi ngờ chị L. không chung thủy. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Mệt mỏi vì mối quan hệ không chính danh, chị L. muốn chấm dứt nhưng Tùng không đồng ý. Tùng đe dọa nếu chị L. không nối lại tình cảm sẽ sát hại cả gia đình chị.

Sáng 8-1, Tùng hẹn gặp người tình ở thị trấn Thường Tín để nói chuyện. Gặp nhau, hai bên lại xảy ra cãi lộn.  Chị L. lên xe máy đi về, trong khi đó Tùng quay về phòng trọ lấy một con dao bọc vào chiếc áo khoác màu đen, quay lại tìm chị L.

Đến đoạn đường vào khu công nghiệp Liên Phương, nhìn thấy xe của người tình, Tùng phóng theo. Khi đuổi kịp, Tùng ép xe chị L. vào lề đường, làm xe máy của nạn nhân đổ nghiêng.

Liền đó, Tùng xuống xe, rút dao xông đến đâm 22 nhát vào người chị L., khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Tùng vứt dao tại chỗ và lên xe bỏ trốn. Đến ngày 9-1, Công an huyện Thường Tín phát hiện, bắt giữ Tùng khi đang trốn ở thị trấn Châu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội).

Quá trình điều tra vụ án, gia đình chị L. yêu cầu Tùng bồi thường 530 triệu đồng, gồm tiền mai táng phí, tổn thất tinh thần và chi phí nuôi con của chị đến năm 18 tuổi.

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/sat-hai-nguoi-tinh-vi-bi-cu-tuyet-tinh-cam-1003722.html

Sát hại người tình rồi để trong phòng trọ 9 ngày mới ra công an đầu thú

Do mâu thuẫn chuyện tình ái, một nghi phạm tên Hùng ở Thanh Hóa đã sát hại người tình, sau đó để trong phòng trọ 9 ngày....

Theo Phúc Bình (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung