Người phụ nữ bấn loạn sau khi đâm chết người tình tại phòng trọ

Sự kiện: Tin pháp luật

Bạn bè và người nhà của Ánh giúp thuê khách sạn vì thấy Ánh hoảng loạn, cần trấn tĩnh trước khi đi trình diện nên không có cơ sở xử lý họ không tố giác tội phạm.

TAND TP.HCM đang thụ lý và giải quyết vụ Đỗ Thị Kim Ánh bị truy tố về tội giết người. Bị hại có mối quan hệ tình cảm yêu đương với Ánh.

Người phụ nữ bấn loạn sau khi đâm chết người tình tại phòng trọ - 1

Đỗ Thị Kim Ánh khi bị mời làm việc. Ảnh: CACC

Theo cáo trạng, khoảng năm 2019, Ánh và anh Nguyễn Minh Quới (nhỏ hơn 3 tuổi) yêu nhau. Anh thường đến nhà Ánh thuê ở quận Phú Nhuận chơi và nhiều lần ngủ lại đêm. Đến năm 2020, biết anh đã có vợ con, Ánh đề nghị chia tay và chặn số điện thoại liên lạc.

Tối 11-7-2020, Ánh cùng 2 người bạn đang uống bia tại nhà thì anh Quới đến, vào uống chung. Khi khách về đóng cửa, anh Quới cự cãi với Ánh vì ghen việc Ánh có bạn trai bên Mỹ đòi chia tay. Khi lên gác anh Quới có dọa muốn chết thì Ánh thách thức và được đáp lại là muốn chết chung.

Lúc này, anh Quới tiến đến áp sát Ánh. Nghĩ bị đánh, Ánh lấy con dao Thái Lan đang trong bồn rửa chén quay lại đứng đối diện đâm anh Quới 2 nhát trúng ngực. 

Khi thấy anh Quới bị thương, Ánh buông dao cầm máu và gọi điện nhờ hàng xóm giúp đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Quới đã tử vong tại bệnh viện.

Khi ở tại bệnh viện, Ánh gọi điện thoại cho 2 người bạn và chị em gái. Mọi người đến nơi nghe kể lại sự việc thì khuyên Ánh ra công an trình diện. Thấy Ánh vẫn đang sợ hãi, hai người bạn đưa đến một khách sạn ở quận Tân Bình nghỉ để trấn tĩnh. Tuy nhiên, khi Ánh đang đứng trước cổng khách sạn thì công an quận đã mời về làm việc.

Theo CQĐT, hai người bạn giúp thuê khách sạn vì thấy Ánh hoảng loạn cần trấn tĩnh rồi ra công an. Họ không có ý định che giấu hoặc không tố giác hành vi phạm tội giúp Ánh. Chị em của Ánh đến bệnh viện nghe kể sự việc cũng khuyên đi trình diện. Vì vậy không có cơ sở xử lý về hành vi không tố giác tội phạm.

Quá trình điều tra, gia đình bị hại yêu cầu bồi thường 1 tỉ đồng gồm chi phí mai táng, tổn thất tinh thần và nuôi con đến năm 18 tuổi. Hiện gia đình Ánh đã bồi thường 50 triệu. 

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-ban-loan-sau-khi-dam-chet-nguoi-tinh-tai-phong-tro-996870....

Nữ giám đốc giết người tình trẻ lĩnh 20 năm tù

Sáng 26/8, HĐXX TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên án bị cáo Đỗ Thu Hà (SN 1986, ngụ tại P Đông Hương, TP Thanh Hóa) - là giám đốc một...

Chia sẻ
Theo Hoàng Yến (Pháp luật TPHCM)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung