Rủ nữ khách ân ái bất thành, gã trai lộ bộ mặt thật

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 14:04 PM (GMT+7)

Sau khi rủ nữ khách ở nhà nghỉ quan hệ tình dục bất thành, Quân liền trở mặt.

Sự kiện:

Tin nóng

Rủ nữ khách ân ái bất thành, gã trai lộ bộ mặt thật - 1

Đối tượng Phan Hải Quân.

Ngày 20/10, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ Phan Hải Quân (SN 1989, trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra làm rõ hành vi cướp ví tiền và điện thoại của chị H (trú tại Hưng Hà, Thái Bình).

Trước đó, ngày 15/10, Công an quận Nam Từ Liêm tiếp nhận đơn trình báo của chị H về việc bị một đối tượng nam đánh và lấy đi 1 điện thoại di động iPhone 6 và chiếc ví trong có 4 triệu đồng.

Theo trình báo của chị H, tối 14/10, chị từ Thái Bình về Hà Nội chơi, thuê phòng tại một nhà nghỉ ở đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.

Khoảng 23h cùng ngày, chị H đi từ tầng 3 của nhà nghỉ xuống quầy lễ tân để lấy nước. Khi đi qua phòng 103, một nam thanh niên gọi chị H vào phòng chơi sẽ cho quà nên đồng ý.

Khi vào trong phòng, hai người nói chuyện, nam thanh niên ngỏ lời muốn quan hệ tình dục với chị H, đồng thời đề nghị chị đi mua “đá” về sử dụng cho phê. Chị H nghe thấy vậy sợ quá nên bỏ ra ngoài.

Tuy nhiên, nam thanh niên không cho chị H ra khỏi phòng đồng thời dùng tay giằng co chiếc điện thoại iPhone 6 màu vàng và chiếc ví trong có 4 triệu đồng.

Thấy ồn ào, lễ tân nhà nghỉ lên phòng 103 yêu cầu cả hai xuống lễ tân giải quyết. Tuy nhiên, khi chị H và nam thanh niên đi xuống tầng 1 quầy lễ tân, lợi dụng sơ hở, nam thanh niên đã cầm ví và điện thoại của chị H bỏ chạy, để lại nhà nghỉ 1 xe máy nhãn hiệu Dream.

Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Nam Từ liêm xác định Phan Hải Quân là đối tượng cướp ví tiền và điện thoại của chị H. 

Hai ngày sau khi gây án, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được Quân. Tại cơ quan công an, Quân thừa nhận hành vi phạm tội.

Hot girl sinh viên môi giới mại dâm ở Nghệ An là con dâu chủ nhà nghỉ

Hot girl ở Nghệ An bị bắt về tội môi giới mại dâm đã về làm dâu cho chủ nhà nghỉ khi còn đang là sinh viên.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng