Phút kinh hoàng của nữ nhân viên trạm dừng nghỉ bị kẻ lạ hất thẳng ca axit vào mặt

Thứ Ba, ngày 27/08/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đến thời điểm hiện tại, chị N. vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao người đàn ông lạ mặt tạt axit vào mình, vì vốn dĩ chị chưa gặp người này bao giờ.

Phút kinh hoàng của nữ nhân viên trạm dừng nghỉ bị kẻ lạ hất thẳng ca axit vào mặt - 1

Chị N. đang được điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị kẻ lạ mặt tạt axit tại nơi làm việc, ngày 27/8, chị B.T.N (SN 1982, trú huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình), nạn nhân vụ việc vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

Nằm ở giường bệnh, chị N. vẫn chưa hết bàng hoàng dù sự việc xảy đến với chị đã gần 10 ngày nay. Trong cuộc trò chuyện với PV, chị N. cho hay, chị và đối tượng gây án hoàn toàn không có quen biết, thậm chí còn chưa từng gặp mặt chứ đừng nói có mâu thuẫn, xích mích gì với nhau.

"Tối 18/8, khi tôi đang làm việc trong khu bếp của Trạm dừng nghỉ Như Ngọc (huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình) thì có một người đàn ông lạ mặt đi vào. Tôi cứ nghĩ là khách bình thường nên không để ý, bất ngờ người này dùng ca đựng axit tạt thẳng vào mặt khiến tôi bị bỏng rát, đau đớn", chị N. kể lại.

Lúc này, chị N. đã chạy tới gần xô, chậu đựng nước nhằm rửa dung dịch axit cho đỡ đau. Nạn nhân sau đó bất tỉnh còn đối tượng đã ngay lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án.

Phút kinh hoàng của nữ nhân viên trạm dừng nghỉ bị kẻ lạ hất thẳng ca axit vào mặt - 2

Người đàn ông lạ mặt tạt axit vào mặt chị N. tại nơi làm việc.

"Cơ quan công an cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của tôi để điều tra vụ việc. Các bác sĩ nói một bên mắt của tôi đã gần như hỏng hẳn. Tôi không rõ vì sao chuyện này lại xảy đến với mình", chị N. nói.

Sau khi bị kẻ lạ mặt tạt axit, một nửa gương mặt cùng một bên mắt của chị N. bị bỏng nặng. Dung dịch axit cũng gây bỏng tại cánh tay và một số bộ phận khác trên cơ thể chị.

"Khi tỉnh dậy tôi đã rất hoảng loạn khi biết được tình trạng của bản thân. Giờ tôi chỉ hi vọng cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vụ việc. Hồi cuối năm ngoái (2018), tôi cũng từng nhận được tin nhắn đe doạ giết mẹ con tôi từ một số lạ", chị N. tâm sự.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, chị N. cho hay, hiện chị đang một mình nuôi 2 người con trai ăn học do chồng chị đã không may qua đời trong 1 vụ tai nạn giao thông cách đây khoảng 9 năm. Chị đã từng có một thời gian làm tại nhà hàng trước khi tới làm việc tại Trạm dừng nghỉ Như Ngọc.

Cũng trong cuộc trò chuyện với PV, chị N.T.S (em dâu nạn nhân) cho biết, mấy hôm nay chị N. thường xuyên kêu đau và giật mình khi ngủ. Chị N. chưa từng gây điều tiếng, xích mích gì với ai ở địa phương. Chị S. mong muốn cơ quan công an sớm tìm được thủ phạm gây nên sự việc.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Cao Phong tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia cảnh éo le của nữ nhân viên Trạm dừng nghỉ Như Ngọc 358 bị tạt axit

Nữ nhân viên Trạm dừng nghỉ Như Ngọc 358 bị tạt axit có hoàn cảnh khá éo le khi mà chồng nạn nhân đã mất nhiều năm...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung