Phục sẵn, đâm gục cô giáo trẻ rồi tự sát

Vừa rời khỏi nhà, cô giáo trẻ bị nam thanh niên phục sẵn, vung dao đâm cả chục nhát vào người. Sau khi gây án đối tượng dùng dao tự sát.

10h ngày 17/6, Đội điều tra tổng hợp Công an quận Gò Vấp, TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng: nam thanh niên đâm gục giáo viên mầm non rồi tự sát trước số nhà 26/16 đường số 59 (khu phố 1, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Nạn nhận được xác định là chị Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi, giáo viên mầm non một trường dân lập trên địa bàn quận Gò Vấp).

Theo thông tin ban đầu, 6h30 sáng 17/6, người dân thấy một nam thanh niên lảng vảng gần hiện trường. Sau một hồi quan sát, người này vào quán này để ăn sáng. Vừa ngồi vào bàn ăn, nam thanh niên thấy chị Huyền đi xe máy ngang qua nên vội cầm dao Thái Lan lao ra chặn xe chị Huyền và đâm tới tấp vào người chị.


Phục sẵn, đâm gục cô giáo trẻ rồi tự sát - 1

Hiện trường vụ án mạng.

“Nghe cô gái hét lớn rồi cầu cứu nhưng chúng tôi chỉ dám hô hoán chứ không dám lại gần vì đối tượng cầm dao rất manh động”, chị Nguyễn Thị Sinh, người chứng kiến vụ việc cho biết.

“Tên này rất hung hãn, hắn bảo ai lao vào sẽ đâm người đó và luôn chĩa mũi dao vào chúng tôi. Tôi chỉ biết đưa tay vái lạy hắn, sau đó đối tượng nhìn liếc vào tôi và tiếp tục đâm nhiều nhát lên người cô gái đến khi cô gái gục xuống đường trên vũng máu”, ông Nguyễn Đức Công người chứng kiến sự việc kể lại với vẻ kinh hãi.

Sau khi gây án, nam thanh niên hoảng sợ, tự đâm liên tiếp vào người mình và gục xuống bên cạnh chị Huyền.

Phục sẵn, đâm gục cô giáo trẻ rồi tự sát - 2

Con hẻm nơi cô giáo trẻ bị sát hại.

Lúc này người dân mới dám đưa chị Huyền và đối tượng đến cấp cứu tại bệnh viện 175 trong tình trạng rất nguy kịch.

Tại hiện trường, con dao Thái Lan gây án dài khoảng 10 cm nằm bên vũng máu.

Sáng cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp, Công an TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo một số người dân sống tại đây, có khả năng do mâu thuẫn tình cảm nên nam thanh niên đã sát hại cô giáo trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN