Phóng xe đi cứu người, “hiệp sĩ” gặp tai nạn

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 15:01 PM (GMT+7)

Do quá khẩn trương, trên đường tới hiện trường, “hiệp sĩ” Tuấn chạy xe máy với tốc độ cao và trượt ngã khi chạy qua gờ giảm tốc dẫn đến chấn thương ở vai, chân…

Sáng 10/12, đại diện trường mầm non Tuổi Ngọc, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết thông tin cháu bé Khánh Linh (5 tuổi, học lớp lá) bị bắt cóc là hoàn toàn không có thật. Đáng tiếc là vì tin báo này, một “hiệp sĩ” ở phường Phú Hòa đã bị chấn thương trong lúc khẩn trương đi cứu người.

Cụ thể, khoảng 16h40 chiều 9/12, “hiệp sĩ” Trần Anh Tuấn, Đội phó CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, kiêm Bí thư khu phố 1 phường Phú Hòa nhận được tin báo có đối tượng bắt cóc trẻ em tại trường mầm non Tuổi Ngọc. Ngay lập tức, anh Tuấn cùng CLB lên xe máy phóng đến hiện trường. Do quá khẩn trương, trên đường tới hiện trường “hiệp sĩ” Tuấn chạy xe máy với tốc độ cao và trượt ngã khi chạy qua gờ giảm tốc dẫn đến chấn thương ở vai, chân; xe máy bị nát phần đầu.

Về phần cháu Khánh Linh, đến khoảng 17h ngày 9/12, gia đình đã tìm thấy cháu ở khu vực gần nhà thuộc phường Phú Hòa (cách trường khoảng 1km). Nhà trường cho biết cháu Khánh Linh kể lại cháu đã tự đi về nhà. Cụ thể, sau khi Khánh Linh tan học, mẹ cháu tới trường đón. Do mải nói chuyện với các phụ huynh khác nên mẹ cháu Khánh Linh không biết con đã tự ý đi bộ về nhà. Không thấy con, mẹ cháu Khánh Linh hoảng hốt, hô hoán con mình bị bắt cóc. Các giáo viên của trường cũng hoảng loạn chia nhau đi tìm. Cô giáo của Khánh Linh liền đưa hình thẻ của Khánh Linh để mọi người nhận diện truy tìm. Nhiều phụ huynh khác gọi “hiệp sĩ” để cầu cứu.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung