“Phi công trẻ” cầm mũ bảo hiểm đánh chết tình địch

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 11:32 AM (GMT+7)

Nghi ngờ ông THN (52 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) có quen hệ với người tình, Việt đã chặn đường cầm mũ bảo hiểm đánh chết tình địch.

Chiều 6-8, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối với Trương Khắc Việt (tuổi, ngụ xã Chánh An, huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Việt có quan hệ với một phụ nữ tại thị trấn Cái Nhum (Mang Thít). Người phụ nữ này lớn hơn Việt 9 tuổi. Gần đây, Việt hay tin, người tình có qua lại với người đàn ông khác nên ghen tuông.

“Phi công trẻ” cầm mũ bảo hiểm đánh chết tình địch - 1

Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh CTV. 

Chiều 5-8, Việt đi nhậu cùng bạn bè thì gặp ông THN (52 tuổi, ngụ tại thị trấn). Cho rằng ông THN có quan hệ tình cảm với người tình, Việt cầm mũ bảo hiểm đánh liên tục vào người nạn nhân gây thương tích nặng.

Người dân đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Ngay trong tối cùng ngày, Việt bị bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Khi đưa về trụ sở, Việt vẫn còn say rượu. Đến sáng 6-8, cán bộ điều tra mới lấy lời khai ban đầu của đối tượng để phục vụ công tác điều tra. 

Giết người vì thấy hình bạn gái trên Facebook tình địch

Thấy hình của bạn gái trên Facebook của người khác kèm những lời lẽ yêu thương, thiếu niên 15 tuổi tìm tình địch sát...

Theo Văn Vĩnh (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung