Phát hiện xác người treo trên cây tràm, chân chạm đất

Thi thể một nam thanh niên mới được phát hiện trong trạng thái treo cổ tại một bãi đất hoang thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 7/2 một bảo vệ tại khu công nghiệp dệt may Bình An đi ngang qua bãi đất trống thì bất ngờ phát hiện một người treo cổ trên cây tràm nên báo cho cơ quan chức năng.

Phát hiện xác người treo trên cây tràm, chân chạm đất - 1

V. được phát hiện treo cổ trên cây tràm này

Sau đó ít phút hiện trường vụ việc lập tức được lực lượng công an phong tỏa. Khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân là Nguyễn Hoài V. (19 tuổi, ngụ Bình Thuận). Sợi dây quấn quanh cổ V. là dây dù màu xanh, chân V. vẫn chạm đất khi được phát hiện. Công an cũng thu giữ một ống sắt bị cong ở gần hiện trường.

Một công nhân quen V. cho biết, V. làm việc tại một công ty trong khu công nghiệp trên, tối qua V. vừa lĩnh tiền thưởng Tết và còn đi chơi game bình thường. Tới trưa ngày 7/2, sau khi tiến hành các thủ tục ban đầu, thi thể nạn nhân đã được chuyển khỏi hiện trường.

Theo nhận định của một cán bộ điều tra thì không loại trừ khả năng đây là một vụ giết người cướp tài sản sau đó tạo hiện trường giả. Hiện vụ việc đang khẩn trương được xác minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Cường/Infonet ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN