Phát hiện xác chết bí ẩn ngoài cánh đồng

Trong lúc cắt gốc rạ ở ngoài cánh đồng gần nhà, một số người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể một thanh niên nằm chết dưới chân ruộng cạn.

Vụ việc phát hiện vào giữa trưa 20/12 tại khu vực cánh đồng Lệ Tảo (phường Nam Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng). Tại hiện trường, xác người thanh niên mình trần, mặc quần chết trong tư thế nằm úp mặt dưới chân ruộng cạn, cách khu dân cư khoảng 500m.

Nghe tin, người dân quanh khu vực kéo nhau ra xem cùng lúc đó, lực lượng công an phường Nam Sơn, công an quận Kiến An có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi nhằm xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết. Có mặt trong đám người đến xem, một phụ nữ khoảng 60 tuổi (tên Tưởng-người địa phương) vừa nhìn mặt nạn nhân liền ngất lịm và được đưa đi sơ cứu. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định tên Lê Văn Viên (30 tuổi, trú tại số nhà 8, cụm 3, khu dân cư Mỹ Khê, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng). Nạn nhân đã có 2 đời vợ và 2 con gái.

Phát hiện xác chết bí ẩn ngoài cánh đồng - 1

Nhiều người dân quanh khu vực đến xem, nhận dạng

Theo người dân sinh sống gần nhà Viên ( Cụm 3, Khu dân cư Mỹ Khê) cho biết, Viên là người hiền lành, chịu khó làm ăn. Hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Đời vợ cả của Viên sinh được 1 con gái nhưng không may cháu bé bị dị tật bẩm sinh không nói được. Sống với nhau được ít năm vợ chồng chia tay nhau và Viên đi lấy vợ 2, sinh được 01 con gái… Vào ngày phát hiện cái chết của anh Viên, khoảng tờ mờ sáng, nhiều người thấy  Viên ra khỏi nhà và đi đâu không rõ khiến cả nhà phải đi tìm nhưng bặt tin.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan CSĐT -CA quận Kiến An phối hợp với CA Hải Phòng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lê Văn Viên.  

Chia sẻ
Theo M.Lý (Gia đình & Xã hội)
Báo lỗi nội dung