Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi lên mặt hồ công viên

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 14:24 PM (GMT+7)

Ngày 23-8, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị cho biết, vào khoảng 5h30 sáng cùng ngày, người dân địa phương trong khi tập thể dục ở công viên thị trấn, tá hỏa phát hiện thi thể người nổi lên mặt hồ. 

Cơ quan chức năng đã trục vớt thi thể, xác định danh tính nạn nhân là chị Th. (SN 1986), trú khóm Đông Chính, Lao Bảo. Trước đó một ngày, gia đình chị Th. đã báo với chính quyền địa phương về việc chị này bỗng nhiên mất tích. 

Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi lên mặt hồ công viên - 1

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Cơ quan chức năng đã lập tức tổ chức lực lượng chức năng tìm kiếm ở nhiều nơi trên địa bàn thị trấn này, song không tìm thấy chị Th. Được biết chị Th. trước đây bị TNGT khiến thần kinh bị ảnh hưởng. Năm 2018, đứa con duy nhất của chị cũng không may bị TNGT qua đời.

Cùng ngày, chính quyền, ngành chức năng và các đoàn thể ở địa phương đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình chị vượt qua nỗi đau và khó khăn, trước mắt lo tang lễ cho chị Th. được chu đáo.

Rùng mình phát hiện thi thể cụ bà đang phân hủy

Đang trong quá trình bắt cá ven sông, một số người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 1 cụ bà đang trong quá trình phân hủy...

Theo Thanh Bình (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật