Phát hiện súng Rulo cùng 6 viên đạn trong kiện hàng ở sân bay Đà Nẵng

Sự kiện: Tin pháp luật

Một khẩu súng và 6 viên đạn đồng vừa được phát hiện tại sân bay Đà Nẵng. Kiện hàng này của một nhân viên công ty chuyển phát nhanh.

Sáng 1/10, nhân viên soi chiếu ga hàng hóa Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng phát hiện trong một kiện hàng có súng ngắn dạng Rulo và 6 viên đạn.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, ghi nhận 6 viên đạn có vỏ bằng đồng, đầu bằng chì vẫn còn nguyên vẹn. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng khai thác nhanh thông tin thì kiện hàng này được ông N.M.H (trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) là nhân viên giao hàng của một công ty chuyển phát nhanh làm thủ tục gửi đi theo đường hàng không. Địa chỉ gửi đến ở Bình Dương.

Phát hiện súng Rulo cùng 6 viên đạn trong kiện hàng ở sân bay Đà Nẵng - 1

Khẩu súng và đạn được phát hiện trong kiện hàng.

Sau khi phát hiện sự việc, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã lập biên bản vi phạm và bàn giao cho Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (Công an quận Hải Châu) xử lý.

Được biết, đây không phải là lần đầu phát hiện súng tại sân bay Đà Nẵng. Trước đó, sáng 14/3, nhân viên an ninh sân bay phát hiện một kiện hàng có linh kiện của súng tự chế bằng kim loại cùng 2 viên đạn còn nguyên hạt nổ, bên trong có thuốc. Tiếp đó, ngày 15/4, lực lượng an ninh sân bay Đà Nẵng phát hiện một kiện hàng có 1 khẩu súng kèm theo 10 viên đạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Tóm gọn bố vợ của Tàng Keangnam cùng nhiều ”hàng nóng”

Giàng A Đua (là bố vợ của trùm ma túy Tàng Keangnam) có 3 quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đều về tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy” của Công an tỉnh Sơn La; Công...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trần ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN