Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn

Thứ Sáu, ngày 27/08/2021 09:18 AM (GMT+7)

Trong lúc lên kiểm tra phòng, nhân viên một khách sạn ở Hà Tĩnh tá hỏa khi phát hiện người đàn ông thuê phòng để lưu trú trước đó đã tử vong.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng nay (27-8), một lãnh đạo huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn huyện này đã phát hiện một người đàn ông lưu trú tại khách sạn Bách Đại Dũng, đóng tại tổ dân phố 5, thị trấn Phố Châu, tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn - 1

Khách sạn Bách Đại Dũng nơi phát hiện ông H. tử vong trong phòng

Theo đó, vào khoảng 20 giờ tối ngày hôm qua (26-8), trong lúc lên kiểm tra phòng, nhân viên khách sạn trên tá hỏa khi phát hiện hành khách trọ đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khám xét nhanh tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ giấy tờ tuỳ thân của nạn nhân mang tên D.X.H (SN 1969, quê quán xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn; địa chỉ thường trú tại phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 11-8, ông H. đến khách sạn Bách Đại Dũng để lưu trú nhưng không đi khai báo y tế đến khi xảy ra sự việc.

Hiện,lực lượng chức năng đã phun khử khuẩn toàn bộ khách sạn; đồng thời lẫy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho nạn nhân và các thành viên của khách sạn này.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-trong-khach-san-2021082708...

Phát hiện bảo vệ tử vong trong nhà hàng trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nam bảo vệ tử vong tại nhà hàng S., 16 phố Lý Thường Kiệt, phường...

Theo Uy Khang (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung