Phát hiện hàng loạt xe máy độ chế với hình thù… quái dị

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 07:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hơn 20 chiếc xe được độ chế theo các hình thù quái dị vừa bị Công an quận Gò Vấp phát hiện, xử lý. Đây là những loại xe “cọp” mà quái xế ưa thích khi sử dụng trong các cuộc đua xe, “bão” đêm…

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 20/5, Đội Cảnh sát kinh tế phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra một lò độ xe khủng nằm trên phường 11. Tại thời điểm kiểm tra, lò độ xe có tên Red Leo Racing Shop trưng bày hơn 20 xe đã qua độ chế với những hình dạng quái dị. Chủ tiệm đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh về các loại phương tiện này nên Đội Cảnh sát kinh tế đã sử dụng xe chuyên dụng đưa toàn bộ số xe trên về trụ sở.

Phát hiện hàng loạt xe máy độ chế với hình thù… quái dị - 1

Các phương tiện độ chế với hình thù quái dị.

Phát hiện hàng loạt xe máy độ chế với hình thù… quái dị - 2

Tuy nhiên các loại phương tiện này rất được các "quái xế" yêu thích.

Phát hiện hàng loạt xe máy độ chế với hình thù… quái dị - 3

Hơn 20 xe độ chế được đưa về trụ sở Công an.

Theo một cán bộ trong đoàn kiểm tra, qua quá trình điều tra, Công an quận Gò Vấp phát hiện một facebooker thường xuyên đăng tải công khai thông tin, hình ảnh các loại xe đã qua độ chế với hình thù quái dị. Nhiều thanh niên từ các tỉnh thành trong cả nước đã chuyển xe của mình vào địa chỉ mà hót facebooker đăng tải và yêu cầu độ chế lại theo sở thích.

Nguồn: https://cand.com.vn/phap-luat/phat-hien-hang-loat-xe-may-do-che-voi-hinh-thu-quai-di-i654416/

Nhiều thiếu niên mắc Covid-19 tụ tập đua xe trên Quốc lộ 1

Nhóm đối tượng tuổi từ 14 đến 17 tập trung dàn hàng, nẹt pô, so kè, đánh võng trên Quốc lộ 1 hướng từ Khu công nghiệp Biên Hoà đi TP.HCM.

Chia sẻ
Theo Hàn Phi (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung