Chồng lăm lăm súng trong tay, tẩm xăng vào người doạ giết vợ

Mâu thuẫn, Thìn đã dùng dao, súng hành hung vợ và tẩm xăng vào người, doạ giết nạn nhân.

Chồng lăm lăm súng trong tay, tẩm xăng vào người doạ giết vợ - 1

Đào Ngọc Thìn tại trụ sở công an.

Ngày 20/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ hình sự Đào Ngọc Thìn (SN 1964, ở xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên) để điều tra, làm rõ các hành vi Đe dọa giết người, Bắt giữ người trái pháp luật, Cố ý gây thương tích và Tàng trữ sử dụng vũ khí vật liệu nổ trái phép.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, khoảng 11h ngày 15/5, Công an huyện Bình Xuyên nhận được tin báo của người dân thôn Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên về việc chị Nguyễn Thị Đông (SN 1982, ở thôn Thanh Lanh) bị chồng là Đào Ngọc Thìn nhốt trong nhà khóa trái cửa, dùng dao, súng khống chế và dùng xăng tẩm lên người dọa đốt chị Đông. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc giấy tờ nhà đất của thửa đất đang ở của vợ chồng Thìn Đông.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Xuyên đã triển khai lực lượng phối hợp với Công an xã Trung Mỹ và chính quyền địa phương có mặt kịp thời tại gia đình vợ chồng Thìn Đông. Hiện trường là căn nhà cấp 4 khóa trái cửa nằm dưới chân núi thôn Thanh Lanh, bên trong Đào Ngọc Thìn có sử dụng hung khí và dùng xăng tẩm lên người vợ đe dọa giết. 

Lực lượng công an và chính quyền địa phương đã ra sức vận động, thuyết phục đối tượng thả người ra ngoài. Sau nhiều lần tuyên truyền vận động, thuyết phục thì Đào Ngọc Thìn đã chịu thả chị Đông ra ngoài, tuy nhiên đối tượng vẫn kiên quyết cố thủ bên trong. Ít phút sau khi chị Đông được thả ra ngoài, lực lượng công an đã ập vào khống chế và bắt giữ thành công đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 con dao, 1 khẩu súng kíp cùng 2 viên đạn, lựu đạn tự chế. 

Tại trụ sở công an, Đào Ngọc Thìn khai nhận năm 2016, hai vợ chồng Thìn mua một phần mảnh đất đang ở rồi giao giấy tờ cho vợ là chị Đông cất giữ. Đến nay, Thìn cần tiền trả nợ và chi tiêu cá nhân nên yêu cầu chị Đông đưa giấy tờ đất để bán bớt một phần nhưng chị Đông từ chối giao lại cho Thìn. Đỉnh điểm mẫu thuẫn xảy ra khi Thìn nhốt chị Đông trong nhà khóa trái cửa, dùng ghế đánh vào người, dùng dao, súng và tẩm xăng vào người uy hiếp, đe dọa giết. 

Nguồn: http://danviet.vn/chong-lam-lam-sung-trong-tay-tam-xang-vao-nguoi-doa-giet-vo-502022205155922935...

Chồng chém vợ trọng thương rồi ngồi ”thần mặt” trên ghế salon

Chiều 18/5, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa bắt giữ nghi phạm dùng hung khí chém trọng thương vợ ngay tại nhà để phục vụ điều tra.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung