Nữ sinh xinh đẹp bị cưỡng hiếp, đốt xác: Tội ác kinh hoàng

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Hai năm sau khi bị bắt giữ, Colvin Hinton lần đầu chính thức thừa nhận mọi tội ác của hắn. Từ đây, những chi tiết rùng mình về ngày định mệnh 26/3/1994 cũng như cái chết của cô nữ sinh mới được hé lộ.

Ngày 26/3/1994, Shannon Melendi, cô sinh viên năm thứ 2 xinh đẹp của trường Đại học Emory (Mỹ) bất ngờ mất tích trong khi đi làm thêm. Sự việc ban đầu không nhận được sự quan tâm của cảnh sát cho đến khi xuất hiện một cuộc điện thoại nặc danh từ người đàn ông bí ẩn. Dù sau đó, cảnh sát đã xác định được nghi phạm nhưng vì không thể tìm được bằng chứng nên vụ án đi vào ngõ cụt cho đến tận 12 năm sau.

Buổi trưa định mệnh

Colvin Hinton nói rằng anh ta đã lên kế hoạch cưỡng hiếp một người phụ nữ khác vào ngày hôm đó, nhưng cô gái này đã hủy hẹn. Khi gặp cô nữ sinh Shannon Melendi tại sân bóng, Colvin quyết định cô sẽ là người thế vào chỗ trống đó.

Colvin Hinton đã đốt xác nạn nhân ngay phía sân sau ngôi nhà của mình.

Colvin Hinton đã đốt xác nạn nhân ngay phía sân sau ngôi nhà của mình.

Sau những câu làm quen trong suốt trận đấu vào ngày 26/3/1994 mà Colvin làm trọng tài, hắn đã mời Shannon đi ăn trưa và được cô đồng ý. Bữa ăn kết thúc, thay vì đưa Shannon trở lại sân bóng, Colvin lại đi một con đường khác hướng về phía nhà của hắn và giải thích rằng đã rẽ nhầm. Sau đó, người đàn ông này nói mình bị chuột rút và đề nghị Shannon lái xe.

Trong khi Shannon ngồi vào ghế lái, Colvin xuống dưới hàng ghế sau và rút ra con dao đã được giấu sẵn. Shannon bị khống chế và buộc phải lái xe về nhà hắn.

Tại đây, Colvin trói Shannon lại đồng thời thuyết phục cô rằng hắn chỉ đơn giản là muốn lấy cắp chiếc xe của cô và hứa sẽ thả cô ra ngay khi hắn bán được. Tiếp theo, Colvin xuống dưới nhà gọi điện thoại cho vợ, người thân và bạn bè của hắn bằng máy cố định để tạo chứng cứ ngoại phạm.

Để nạn nhân bị trói ở nhà mình, Colvin quay trở lại sân bóng và lái xe của Shannon đến một bãi đậu ở  trạm xăng. Hắn mở sẵn cửa xe và cắm chìa khóa trong ổ với hy vọng ai đó sẽ lấy cắp chiếc xe, từ đó đánh lạc hướng cuộc điều tra của cảnh sát. Xong  xuôi, hắn trở về nhà, cởi trói cho Shannon rồi cưỡng hiếp cô.

Ra tay độc ác

Tối hôm đó,  Colvin có hẹn đi xem phim với gia đình người em. Trước khi ra ngoài, hắn còng tay và trói nạn nhân để đảm bảo rằng cô không thể trốn thoát, đồng thời khẳng định một lần nữa là sẽ thả cô khi chiếc xe được bán. Colvin khai rằng Shannon luôn tỏ ra bình tĩnh, hợp tác và không hề mất kiểm soát cảm xúc.

Colvin Hinton bị kết án sau hơn 1 thập kỷ sát hại cô nữ sinh Shannon Melendi.

Colvin Hinton bị kết án sau hơn 1 thập kỷ sát hại cô nữ sinh Shannon Melendi.

Khoảng 22h30, Colvin trở về nhà và tiếp tục cưỡng hiếp cô nữ sinh rồi đi ngủ. “Đến khoảng 2 giờ sáng, tôi thức dậy. Tôi bước ra khỏi phòng ngủ và thấy cô ấy đang nằm trên sàn. Tôi đứng đó nhìn chằm chằm, suy nghĩ về cách tôi sẽ lấy mạng cô ấy”, Colvin khai. Đúng lúc đó, hắn nhìn thấy chiếc cà vạt treo trong phòng liền cầm theo nó bước tới gần Shannon.

Kể lại khoảnh khắc này, tên sát nhân nói: "Cô ấy thậm chí còn không biết tôi đang đứng đó. Tôi đến bên cô ấy thật nhanh, quấn chiếc cà vạt quanh cổ cô ấy và tôi bắt đầu xiết mạnh. Một lúc sau, cô ấy ngừng giãy giụa. Nó xảy ra nhanh hơn nhiều so với tôi nghĩ. Khi nó xảy ra nhanh như vậy, tôi đã rất sợ hãi”.

Trong 1,5 tiếng tiếp theo, Colvin không làm gì khác ngoài việc ngồi trên ghế sofa và đi vài vòng quanh nhà. Cuối cùng, hắn quyết định di chuyển thi thể của Shannon ra phía sau nhà. Lúc đó khoảng 6 giờ sáng, hắn đặt xác nạn nhân lên những tấm gỗ và đốt lửa. 

Tới buổi chiều, vợ của Colvin trở về nhà. Khi cô thắc mắc vì thấy chồng mình dọn dẹp đống tro tàn, Colvin nói rằng cần làm sạch trước khi người làm vườn tới cải tạo sân vào ngày hôm sau. Cuối cùng, Colvin mang theo túi tro là thi thể của cô nữ sinh bị đốt cháy và đổ xuống một con mương. 

Hơn 1 thập kỷ sau khi gây ra tội ác, cảnh sát mới có đủ bằng chứng đưa Colvin ra trước vành móng ngựa và lĩnh án chung thân. Tên sát nhân này là trường hợp đầu tiên trong lịch sử bang Georgia (Mỹ) bị kết án giết người dù không có xác chết hay hiện trường gây án.

(Hết)

--------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Kỳ án thế giới vào lúc 4/7/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ sinh xinh đẹp bị cưỡng hiếp, đốt xác: Sự thật sáng tỏ

Tại phiên tòa năm 2005, nghi phạm phủ nhận cáo buộc bắt cóc và sát hại cô nữ sinh Shannon Melendi nhưng vẫn cuối cùng vẫn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo ABC News) ([Tên nguồn])
Nữ sinh xinh đẹp bị cưỡng hiếp, đốt xác Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN