Nữ sinh Sài Gòn bị bạn trai tống tiền bằng clip nóng

Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 16:00 PM (GMT+7)

Trong lúc làm "chuyện người lớn" với nữ sinh 18 tuổi, Tuấn Anh đã quay lại clip. Khi cả hai chia tay, đối tượng dọa bạn gái phải đưa tiền và “phục vụ” mình mỗi khi cần.

Nữ sinh Sài Gòn bị bạn trai tống tiền bằng clip nóng - 1

Đối tượng Vũ Quốc Tuấn Anh

Ngày 6.5, Công an quận 1, TP.HCM bắt Vũ Quốc Tuấn Anh (20 tuổi, quê Bình Dương) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, Tuấn Anh và Quyên (18 tuổi, học sinh lớp 12) quen nhau qua mạng xã hội và cả hai nảy sinh tình cảm từ năm 2014. Trong lúc hẹn hò, Tuấn Anh và nữ sinh nhiều lần làm chuyện người lớn và Tuấn Anh đã nhiều lần dùng điện thoại quay lại clip.

Nữ sinh Sài Gòn bị bạn trai tống tiền bằng clip nóng - 2

Tang vật vụ việc

Tháng 4.2017, Quyên phát hiện bạn trai có người yêu mới nên quyết định chia tay.

Thời gian gần đây, nữ sinh liên tục nhận được tin nhắn đe dọa của Tuấn Anh sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm của Quyên lên mạng nếu không đưa tiền và “phục vụ” mỗi khi mình cần.

 Sợ bị tung những hình ảnh nóng lên mạng, Quyên đồng ý với bạn trai cũ sẽ giao tiền, đồng thời nữ sinh cũng làm đơn trình báo cho công an.

Chiều 5.5, sau nhiều lần thay đổi điểm hẹn, Tuấn Anh dời nơi giao dịch đến công viên Lê Văn Tám (quận 1). Khi đối tượng vừa nhận tiền và giao 2 thẻ nhớ có clip cho nữ sinh thì công an ập đến bắt giữ. Kiểm tra điện thoại của đối tượng, công an còn phát hiện thêm 6 đoạn clip nhạy cảm.

 Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

(Tên nạn nhân đã thay đổi)

3 bước đưa kẻ dùng clip nóng tống tiền vào tròng

Theo công an, khi bị kẻ xấu tống tiền bằng clip nóng, nạn nhân bình tĩnh đưa kẻ xấu ra ánh sáng.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung