Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn lột đồ, đánh hội đồng giữa đường

Sự kiện: Tin nóng Hà Tĩnh

Rất nhiều học sinh có mặt nhưng không ai vào can ngăn mà còn dùng điện thoại để quay video, mặc cho nữ sinh T. bị đánh hội đồng, lột áo và liên tục van xin.

Chiều 9-9, thông tin từ Công an thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho hay cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 8 ở trên địa bàn này bị một nhóm bạn lột áo, đánh hội đồng.

Hình ảnh nữ sinh N.T.T.T. bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng, lột áo (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh nữ sinh N.T.T.T. bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng, lột áo (Ảnh cắt từ clip)

9 giờ ngày 4-9, nữ sinh N.T.T.T. (ngụ thị trấn Thạch Hà, học sinh lớp 8, Trường THCS Phan Huy Chú) đang ở nhà thì bất ngờ có một nhóm nữ sinh cùng trường đi tới nhà, sau đó yêu cầu nữ sinh này lên xe rồi chở đến khu vực vắng vẻ phía sau trường.

Tại đây, nhóm nữ sinh trên sau khi đôi co vài câu với em T. liền lao vào giật điện thoại, lột áo và tát liên tục vào vùng mặt và đầu của nữ sinh này.

Lúc sự việc xảy ra, có rất nhiều học sinh khác đang có mặt nhưng không ai vào can ngăn mà còn dùng điện thoại để quay video, mặc cho nữ sinh T. bị đánh hội đồng và lột áo.

Một lãnh đạo Trường THCS Phan Huy Chú, cho hay hiện nhà trường đã nắm được sự việc và đang phối hợp với công an mời những học sinh liên quan lên làm việc, lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào ngày hôm qua (8-9) Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Chu Thị Thu H. (16 tuổi, học sinh lớp 11E, Trường THPT Lê Hữu Trác, huyện Hương Sơn), về hành vi "Làm nhục người khác".

H. được xác định là nữ sinh mặc áo đồng phục đã cầm tóc kéo, vật một bạn nữ ra giữa đường bê tông rồi đánh, tát liên tiếp vào vùng mặt dù nạn nhân đang ở trong tình trạng không mảnh vải che thân, co ro ôm lấy cơ thể chịu trận.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ công nhân ấm ức kể lại thời khắc bị đồng nghiệp vây đánh hội đồng

Ngoài bị đánh hội đồng túi bụi, nữ công nhân ở Bình Dương còn bị hăm dọa, khiến tinh thần lo lắng và không dám đến công ty làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Gia ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN