Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn sau khi mang cặp sách đi học

Sự kiện: Tin pháp luật

Sau khi ăn cơm trưa cùng gia đình, một nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh đã đem theo cặp sách đi ra khỏi nhà rồi mất liên lạc.

Chiều 21-3, thông tin từ Công an xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang phát đi thông báo tìm kiếm một nữ sinh lớp 10 bị mất liên lạc với gia đình từ trưa 20-3 tới nay.

Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn sau khi mang cặp sách đi học - 1

Nữ sinh lớp 10 mất liên lạc với gia đình sau khi ra khỏi nhà

Theo đó, nữ sinh bị mất liên lạc với gia đình là em Nguyễn Thị Hương G. (SN 2008, ngụ thôn Sơn Thủy, xã Mỹ Lộc), con thứ 2 của vợ chồng anh Nguyễn Trọng Tĩnh (SN 1980).

Một cán bộ Công an xã Mỹ Lộc, cho biết trước lúc cháu mất liên lạc với gia đình thì giữa cháu với bố mẹ cũng như mọi người trong nhà không hề có xảy ra mâu thuẫn gì, tính tình cháu cũng bình thường.

"Theo người nhà thông tin thì sáng 20-3 cháu có đi học nhưng không lên trường vào lớp, đến trưa cháu có về ăn cơm bình thường. Cho đến khoảng 13 giờ chiều thì cháu mang theo cặp sách đi ra khỏi nhà rồi mất liên lạc từ đó. Khi đi cháu mặc áo khoác màu đen" - cán bộ này nói.

Đến tối và sáng nay, sau khi cháu Giang đi nhưng không về, quá lo lắng người nhà đã liên hệ với bạn bè, cô giáo của cháu cũng như người thân, nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về cháu Giang.

Chính quyền xã Mỹ Lộc thông báo, ai biết cháu ở đâu vui lòng báo cho Công an xã Mỹ Lộc hoặc qua số điện thoại: 0366485685.

Nguồn: [Link nguồn]

Một phụ nữ ở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai mất liên lạc với người thân hơn ba tháng nay. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Gia ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN