Nữ quái trộm 20 triệu, giấu ngay vào áo ngực

Chiều 20/1, CAH Tây Sơn (Bình Định) đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam đối với “nữ quái” Đỗ Thị Sanh (SN 1970, ở thôn Hội An, xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân, Bình Định) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 17h ngày 19/1, tại chân đèo An Khê, thuộc thôn Thượng Sơn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, bà Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1956, ở phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, Bình Định) đi trên ô tô khách 77H-4346 do ông Nguyễn Hòa (SN 1963, ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định) điều khiển chạy tuyến từ Gia Lai về Bình Định phát hiện bị mất 20 triệu đồng để trong túi xách. Bà Thủy yêu cầu lái xe dừng lại kiểm tra và đã tìm thấy số tiền trên trong áo ngực của người phụ nữ ngồi bên cạnh là “nữ quái” Đỗ Thị Sanh. Bà Thủy đã lấy lại số tiền, nhưng sau đó phát hiện lại bị mất sợi dây chuyền 5 chỉ vàng 18K mang trên cổ. Bà Thủy tiếp tục kiểm tra và cũng đã tìm thấy sợi dây chuyền của mình trong túi áo người phụ nữ đó.

Bà Thủy cùng nhà xe đã dẫn giải người phụ nữ bị tình nghi trộm cắp tiền, vàng này đến CAH Tây Sơn báo cáo. Qua điều tra, CAH Tây Sơn xác định người phụ nữ tên Đỗ Thị Sanh, ở thôn Hội An, xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân. Đồng thời làm rõ đối tượng này đã lợi dụng lúc bà Thủy ngồi gần sơ hở để trộm xấp tiền 20 triệu đồng để trong túi xách. Khi bà Thủy kiểm tra phát hiện số tiền trên trong áo ngực của Sanh thì giữa hai người đã xảy ra giằng co làm sợi dây chuyền trên cổ bà Thủy bị đứt. Nhân cơ hội đó, “nữ quái này” vẫn không chừa và trộm tiếp sợi dây chuyền của bà Thủy.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Sơn đang xác minh làm rõ “nữ quái” Đỗ Thị Sanh có thực hiện hành vi cướp giật hay không để điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Công Hoài (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN