"Nữ quái" biến thuyền mắc cạn thành tụ điểm bán chất cấm, lắp cả “mắt thần”

Nguyễn Thị Chung đã sử dụng chiếc thuyền mắc cạn làm nơi bán chất cấm, lắp “mắt thần” để theo dõi toàn bộ khu vực.

Nguyễn Thị Chung tại cơ quan công an cùng tang vật. (Nguồn: CA tỉnh Bắc Giang)

Nguyễn Thị Chung tại cơ quan công an cùng tang vật. (Nguồn: CA tỉnh Bắc Giang)

Ngày 15/2, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an TP Bắc Giang đã triệt xóa thành công một điểm phức tạp về ma tuý.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an TP Bắc Giang phát hiện, thời gian gần đây có một số đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn. Căn cứ tình hình trên, Công an TP Bắc Giang đã lập chuyên án để triệt xóa.

Quá trình điều tra, khoảng 20h ngày 5/2, Công an TP Bắc Giang bắt quả tang Vũ Văn N. (SN 1982, trú tại phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy cùng tang vật có liên quan. Qua làm việc với cơ quan công an, N. khai nhận người bán ma túy cho N. là Nguyễn Thị Chung (SN 1963, trú tại tổ dân phố Đàm Thuận Huy, phường Trần Phú, TP Bắc Giang).

Thuyền mắc cạn tại khu vực vắng người qua lại được Chung sử dụng làm tụ điểm mua bán ma tuý. (Nguồn: CA tỉnh Bắc Giang)

Thuyền mắc cạn tại khu vực vắng người qua lại được Chung sử dụng làm tụ điểm mua bán ma tuý. (Nguồn: CA tỉnh Bắc Giang)

Cùng ngày, lực lượng công an khám xét chỗ ở của Chung, thu giữ nhiều túi ni lông chứa heroin và các viên nén ma túy tổng hợp cùng các dụng cụ để chia, đóng gói, sử dụng ma túy. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang đã có lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Chung.

Tại cơ quan công an, Chung khai nhận để che dấu hành vi phạm tội, Chung đã sử dụng 1 chiếc thuyền xi măng mắc cạn ở trên bãi bồi bờ đê sông Thương thuộc tổ dân phố Đàm Thuận Huy. Đây là nơi có nhiều cây cối rậm rạp, ít người qua lại để làm điểm mua bán trái phép chất ma túy. Trên khoang thuyền được bịt kín bằng tôn và sắt, lối ra vào được Chung lắp camera như “mắt thần” quan sát toàn bộ khu vực xung quanh. Đáng chú ý, để không bị lộ tẩy, Chung chỉ bán ma túy cho những người quen biết từ trước vào ban đêm hoặc sáng sớm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chủ quán karaoke mở chui tiệc ma túy để mừng sinh nhật em trai

Đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, 13 đối tượng (gồm 6 nam, 7 nữ) đã bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Hà Trung...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nhật ([Tên nguồn])
Tội phạm ma túy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN