Nữ nhân viên sinh con cho chồng, vợ âm thầm ra tay tàn nhẫn với đứa bé

Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Không giận dữ trước việc chồng có con với nhân viên quán cà phê. Vậy nhưng, người vợ tàn nhẫn đã âm thầm gây sự việc động trời.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Thi thể đứa trẻ trong công viên

Năm 2016, bé Yana Leonenko, sống ở Nga đi dạo cùng với một người thân. Mọi chuyện diễn ra êm đẹp cho đến khi người này để cháu nằm một mình trong xe đẩy. Mặc dù, người thân của bé Yana chỉ rời mắt khỏi cháu trong vài phút, nhưng một ai đó đã kịp bắt cóc đứa trẻ và gây nên cái chết đau lòng.

Khi người thân này quay lại nhìn bé Yana thì phát hiện một người phụ nữ bế đứa trẻ đi một quãng khá xa. Người phụ nữ lạ mặt mặc áo phông trắng, quần đen.

"Tôi cầu xin sự giúp đỡ của mọi người và chạy đuổi theo người phụ nữ nhưng bị ngã", người thân của bé nói. Theo lời người này, mặc dù cô cầu cứu sự giúp đỡ, nhưng không ai có động thái đuổi theo người phụ nữ lạ mặt cố tình bắt cóc đứa bé nhỏ tuổi.

Nữ nhân viên sinh con cho chồng, vợ âm thầm ra tay tàn nhẫn với đứa bé - 1

Đứa trẻ tội nghiệp

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Camera an ninh cho thấy người phụ nữ lạ mặt sau đó lên một chiếc taxi và biến mất.  Một nhân chứng nói với cơ quan điều tra, bé gái bị bắt cóc không hề khóc hay giãy giụa.

Sau sự việc, người thân của bé đổ sức đi tìm khắp nơi với hi vọng Yana sớm trở về đoàn tụ. Tuy nhiên, mọi hi vọng sụp đổ hoàn toàn khi thi thể của bé được tìm thấy ở một con sông chảy qua công viên ở thành phố Ivanovo. Hàng trăm người đã đến nghĩa trang tiễn đưa bé Yana về nơi an nghỉ cuối cùng trong nỗi xót xa cho số phận ngắn ngủi của đứa trẻ vô tội.

Chi tiết quan trọng là Yana là con ngoài giá thú của một nữ nhân viên quán cà phê và người đàn ông tên là Shakhyd. Người đàn ông này đã có vợ con đề huề.

Nghi phạm tàn nhẫn

Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định nghi phạm bắt cóc và ra tay sát hại nạn nhân là vợ chính thức của cha đứa trẻ. Người phụ nữ tàn độc này tên là Sharaliyeva. Cô ta lợi dụng sự sơ hở trong ít phút của người thân đứa trẻ và bế bé đi để gây tội ác. Nghi phạm bị bắt giữ ngay sau đó với cáo buộc giết người.

Theo một người bạn của gia đình nghi phạm, chồng của nghi phạm ngoại tình với một nữ nhân viên ở quán cà phê của anh ta. Mặc dù có mối quan hệ ngoài luồng và chắc chắn không người vợ nào chấp nhận mối quan hệ 1 ông - 2 bà như vậy, nhưng người đàn ông "trăng hoa" không muốn bỏ vợ con. Trong khi đó, chồng nghi phạm hứa sẽ hỗ trợ để nuôi dạy bé Yana lớn lên. 

Nữ nhân viên sinh con cho chồng, vợ âm thầm ra tay tàn nhẫn với đứa bé - 2

Chân dung người vợ tàn nhẫn

Trước đây, nghi phạm sống ở Azerbaijan và chỉ mới đến Nga sinh sống năm 2012. Tuy nhiên, trong một thời gian, cô ta không hề biết chồng mình có nhân tình bên ngoài. Người bạn của gia đình nhận xét Shakhyd là người tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ mọi người nhưng hay quên.. 

Người chồng thừa nhận anh ta là cha của nạn nhân. Tuy nhiên, người đàn ông này phủ nhận việc không tiết lộ về sự tồn tại của đứa con ngoài giá thú với vợ. Điều này có nghĩa nghi phạm đã biết đến việc chồng mình có con với nhân tình. Bản thân anh ta vô cùng sốc khi biết nghi phạm giết bé Yana tội nghiệp là người vợ đã có 2 mặt con với nhau.

Theo lời người chồng của nghi phạm, vợ anh ta không bao giờ đi ra ngoài mà không trùm đầu. Còn trong đoạn video trích xuất từ camera an ninh nghi phạm không trùm gì trên đầu.

Nói về vợ mình, người chồng cho hay: "Cô ấy luôn im lặng và bình tĩnh. Cô ấy chưa bao giờ nói gì (tức giận về đứa bé)". Điều này có lẽ là nguyên nhân khiến người chồng sốc do không ngờ vợ có thể gây ra tội ác tày trời như vậy.

---------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 14/1/2019.

Chứng kiến bạn trai ngoại tình trên giường của mình, 9X vác bụng bầu đi gây án

Vô cùng đau lòng khi bắt tại trận người “đầu ấp tay gối” đang dan díu với nhân tình, người phụ nữ bụng mang dạ...

Theo Việt Phong (Theo DM, News) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung