Nữ kỹ sư bị sát hại, đốt xác sau tin nhắn yêu cầu "chính thất" tránh xa người yêu

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa người đàn ông đã có vợ con và cô nhân tình đến từ nước ngoài đã kết thúc trong thảm kịch.

Sự kiện: Tin nóng

Mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ

Leslie Khoo là ông chủ một cửa hàng giặt là ở Singapore, còn Cui Yajie, quốc tịch Trung Quốc là kỹ sư cao cấp của một công ty. Hai người bắt đầu mối quan hồi năm 2015. Khoo nói dối là anh ta đang độc thân. Tuy nhiên, đó chỉ là lời bịa đặt. Trên thực tế, Khoo đã kết hôn và có con trai. Khi Cui Yajie tỏ ra nghi ngờ, anh ta lại nói dối vợ chồng đã ly hôn.

Nữ kỹ sư bị sát hại, đốt xác sau tin nhắn yêu cầu "chính thất" tránh xa người yêu - 1

Chân dung hung thủ và nạn nhân

Trong khi 2 người vẫn còn mặn nồng, Leslie Khoo thuyết phục Cui Yajie đưa 20.000 đô la Singapore (350 triệu đồng) để đầu tư vào vàng. Khi nghe lời nhân tình dụ dỗ, Cui Yajie đã mềm lòng và vay tiền từ cha mẹ để đưa cho anh ta. Mối quan hệ ngoài luồng của Leslie Khoo sớm bị vợ phát giác. Nguyên nhân xuất phát từ tin nhắn mà nữ kỹ sư gửi cho "chính thất" nói hãy tránh xa Leslie Khoo ra. 

Sáng ngày 12/7/2016, Leslie Khoo đón cô Cui từ một ga tàu điện ngầm bằng ô tô và anh ta chở cô gái đến một địa điểm vắng vẻ rồi bóp cổ nạn nhân.

Leslie Khoo bóp cổ nữ kỹ sư trong chiếc xe BMW sau đó thiêu xác nạn nhân suốt 3 ngày. Quá trình thiêu xác kết thúc khi chỉ còn những lọn tóc, một mảnh vải bị cháy một phần... Trong 3 ngày đó, nghi phạm liên tục đến địa điểm thiêu xác để cho thêm than và dầu hỏa. 

Ngoài ra, để che giấu mọi chuyện, Leslie Khoo cũng vứt đồ đạc của nạn nhân rồi lấy 30 đô la Singapore từ trong ví. Ba ngày sau đó, khi không thấy nạn nhân đi làm, các đồng nghiệp đã báo cảnh sát. Qua điều tra, cảnh sát xác định, người gặp nạn nhân cuối cùng là Leslie Khoo.

Giết người vì áp lực tiền nong và lời đe dọa?

Tại phiên tòa, bị cáo khai nạn nhân đột nhiên có ý định đến văn phòng để gặp mặt các sếp của anh ta. Ban đầu, Leslie Khoo khuyên Cui nhưng không được. Sau đó, đích thân Leslie Khoo đón nữ kỹ sư tại ga tàu điện rồi nói sẽ chở cô đến văn phòng đúng như nguyện vọng. Tuy nhiên, anh ta đã chở nạn nhân đến địa điểm vắng vẻ rồi gây ra vụ án mạng.

Nữ kỹ sư bị sát hại, đốt xác sau tin nhắn yêu cầu "chính thất" tránh xa người yêu - 2

Động cơ sát hại nạn nhân của Leslie Khoo được xác định là do muốn thoát khỏi áp lực tài chính sau khi Cui Yajie đòi anh ta phải trả lại khoản tiền 20.000 đô la Singapore đã đưa để đầu tư. Đồng thời, bị cáo sợ sẽ bị cô gái này nói với các sếp về mọi chuyện. 

Trước khi xảy ra án mạng, bị cáo đã nghe nạn nhân liên tục chửi rủa trong ô tô và nói rằng Khoo đang đi đến "ngõ cụt". Theo lời người đàn ông này, nữ kỹ sư đe dọa làm hoen ố danh tiếng của anh ta bằng cách công khai mối quan hệ ngoài hôn nhân lên mạng xã hội.

Tại phiên xét xử, Leslie Khoo phủ nhận Cui là bạn gái của mình. Anh ta cho rằng nạn nhân không phải là "mẫu người của anh ta". Trong khi phủ nhận mối quan hệ tình cảm, nhưng Leslie Khoo cho biết đã tặng hoa, quà và mua bánh để chúc mừng sinh nhật Cui. Ngoài ra, bị cáo còn thừa nhận có mối quan hệ với các phụ nữ khác.

Có mặt tại tòa, mẹ của nạn nhân bay từ Trung Quốc sang Singapore dự phiên xét xử vẫn chưa hết đau lòng. Bà và chồng phát hiện mối quan hệ giữa con gái và bị cáo không lâu trước khi án mạng xảy ra và họ không chấp thuận mối quan hệ này.

Trong bản tường trình gửi cơ quan chức năng Singapore, người mẹ cho biết, Cui sang Singapore làm việc từ năm 2012. Lần cuối bà gặp con gái là tháng 6/2016 khi cô trở về nhà ở Thiên Tân thăm gia đình. Trong lần về đó, con gái tiết lộ mối quan hệ với một người đàn ông Singapore.  

Sau phiên tòa xét xử, bị cáo lĩnh án tù chung thân.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ky-su-bi-sat-hai-dot-xac-sau-tin-nhan-yeu-cau-chinh-that-tranh-xa-nguoi-yeu...

Vợ ngoại tình với bạn thân, chồng âm thầm giết người đốt xác

Sau khi phát hiện chuyện vợ qua lại với bạn thân, người đàn ông đã âm thầm dự định gây tội ác động trời.

Theo Việt Phong (Theo Straistimes) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng