Sau khi cùng đi sinh nhật, bạn gái tới nhà nói chàng trai 18 tuổi đã nhảy cầu tự tử

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi cùng người yêu đi dự sinh nhật của một người bạn, anh Ngô Đức Ng. mất liên lạc với gia đình. Người bạn gái sau đó tới nhà anh Ng. đưa cho gia đình chiếc điện thoại của anh Ng. và cho biết chừng trai 18 tuổi này đã nhảy cầu tự tử.

Sáng nay (18-9), ông Võ Tá Hiếu, Chủ tịch UBND xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết nam thanh niên tử vong tại khu vực rừng đước ở sông Rào Cái thuộc thôn Tiền Tiến, xã Thạch Môn, TP Hà Tĩnh, là người của địa phương này.

Nạn nhân là anh Ngô Đức Ng. (SN 2001, trú tại thôn Đại Yên, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà).

Sau khi cùng đi sinh nhật, bạn gái tới nhà nói chàng trai 18 tuổi đã nhảy cầu tự tử - 1

Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 16-8, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một nam giới nằm úp mặt xuống bùn tại khu vực rừng đước, cách bờ sông Rào Cái khoảng 350 m. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng dã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trước lúc sự việc xảy ra, anh Ng. làm việc tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Ông Hiếu cho biết thêm, cách đây 4 ngày, anh Ng. và bạn gái là chị Nguyễn Thị H. cùng đi dự sinh nhật một người bạn, sau đó mất liên lạc cho đến lúc sự việc đáng tiếc xảy ra.

Người nhà anh Ng. cho hay vào khoảng hơn 15 giờ 30 phút chiều ngày 17-9, chị H. đã tới nhà anh Ng. và đưa cho gia đình chiếc điện thoại của anh Ng. và cho biết anh Ng. đã nhảy cầu tự tử.

Hiện, gia đình và cơ quan chức năng đang nhận diện tử thi và hoàn tất các thủ tục để đưa về lo mai táng; điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tử vong.

Sau tin nhắn ”đến thắp nhang cho tao”, phát niện nữ sinh lớp 11 và bạn nam chết dưới hồ

Sau tin nhắn với nội dụng “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…” mọi người không...

Theo Bảo Anh (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật