Nữ công nhân đâm chết chồng của đồng nghiệp

Khi chạy vào can, anh Hải bị Trang rút dao đâm một nhát, gục ngay tại chỗ. Dù được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng anh Hải đã tử vong do vết dao đâm thấu ngực.

Ngày 21/8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang khẩn trương điều tra, truy bắt một đối tượng nữ để điều tra vụ giết người diễn ra vào tối 20/8.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 20/8, anh Nguyễn Thế Hải (quê Nghệ An, tạm trú huyện Nhơn Trạch) đi đón vợ là chị Phạm Thị Ngọc (SN 1986, công nhân làm việc tại KCN Nhơn Trạch).

Vừa chạy xe đến nơi, anh Hải phát hiện vợ và Nguyễn Thị Trang (SN 1990, cùng làm công nhân tại KCN Nhơn Trạch) đang xô xát trước cổng công ty. Khi chạy đến để can ngăn, anh Hải bị đối tượng Trang rút dao đâm một nhát, gục ngay tại chỗ. Dù được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng anh Hải đã tử vong do vết dao đâm thấu ngực. Còn đối tượng Trang thì bỏ trốn ngay sau gây án.

Bước đầu cơ quan công an xác định, trước đó chị Ngọc và Trang đã xảy ra mâu thuẫn. Tối 20/8, Trang tìm đến công ty của chị Ngọc làm việc, đợi chị tan ca ra về để chặn đánh. Sẵn dao giấu trong người, Trang đã đâm luôn chồng của chị Ngọc khi anh này đến can.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Thuyên (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN