Bợm nhậu đánh chết vợ chỉ lĩnh án 5 năm tù

"Y vẫn không dừng lại nhưng túm tóc vợ kéo lết trên sàn nhà và dùng tay chân đấm đá lên người chị."

Sáng ngày 13/7, TAND huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) đã mở phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án đánh chết vợ xảy ra tại xã Sơn Long, huyện Sơn Tây đối với bị cáo Đinh Văn Oanh, 36 tuổi, ở Tập đoàn 2, thôn Tà Vái, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.

Bợm nhậu đánh chết vợ chỉ lĩnh án 5 năm tù - 1
Khu vực nhà sàn của ông Đinh Văn Đung nơi tên Oanh đánh chết vợ mình.

Cách đây 10 năm, Đinh Văn Oanh lấy chị Đinh Thị Kích, 26 tuổi và theo về làm rể quê vợ ở thôn Tà Vái, xã Sơn Long. Đinh Văn Oanh có tật xấu cứ có men rượu vào thì đánh đập vợ. Nhiều lúc Oanh còn lột quần áo vợ ra đánh một cách dã man. Gần đây tên Oanh ghen bóng ghen gió cho rằng chị Oanh đang ngoại tình và gây sự đánh đập.

Tối ngày mùng 9, rạng sáng 10/1/2012, sẵn có men rượu trong người, Đinh Văn Oanh lại ghen tuông và đánh chị Kích. Người vợ chạy trốn sang nhà ông Đinh Văn Đung ở gần đó, Oanh đuổi theo và túm tóc kéo về lại nhà, nhưng chị Kích cương quyết không dám về. Điên tiết, Oanh hất tung bếp lửa nhà ông Đung và cầm cái kiềng bếp củi bằng sắt đánh liên tiếp vào đầu chị Kích.

Người vợ van xin, khóc lóc đừng giết chị để còn nuôi con nhỏ nhưng Oanh vẫn không dừng lại mà dùng tay túm tóc chị Kích kéo lết trên sàn nhà và dùng tay chân đấm đá lên người vợ. Một lúc sau, Oanh lăn ra ngủ. Chị Kích bị vết thương nặng đã choáng váng đi ra ngoài tìm người cứu giúp. Bò lết trong đêm tối, đến trước nhà một người hàng xóm thì bất tỉnh. Khoảng 6h sáng 10/1, người dân phát hiện chị Kích đã chết. Bị cáo Oanh còn hô hoán bảo chị Kích ăn lá ngón tự tử.

Tại phiên toà, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Oanh 5 năm tù giam về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Thụy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN