Nữ chủ quán nhậu “kiêm” môi giới, chứa chấp mại dâm

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 21:00 PM (GMT+7)

Biết Q. là gái bán dâm, Đồng đã chủ động làm quen, xin số điện thoại. Sau đó, khi biết khách đến nhậu tại quán của mình có nhu cầu mua dâm, Đồng đã gọi điện cho Q. đến “hành nghề” để ăn chia tiền bán dâm.

Ngày 2/11, tin từ VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng, truy tố bị can Võ Thị Đồng (SN 1970, trú tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) ra trước TAND cùng cấp về tội “Chứa mại dâm”.

Theo cáo trạng, Đồng có một quán nhậu và hát karaoke tên Mai Nhi tại đường Hùng Vương (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ). Trong quá trình kinh doanh, Đồng quen biết và có số điện thoại của một người bán dâm tên Q. (SN 1974, trú tại thị xã Buôn Hồ). Đồng và Q. thỏa thuận, khi khách đến quán nhậu có nhu cầu mua dâm, Đồng sẽ gọi điện thoại cho Q. đến bán dâm rồi ăn chia với nhau.

Khoảng 8h ngày 6/10/2019, Đồng gọi điện thoại cho Q. đến quán để hát karaoke và bán dâm cho khách thì Q. đồng ý. Sau đó, Đồng gọi điện thoại cho ông N.V.H (SN 1970, trú tại thị xã Buôn Hồ), một khách quen tại quán của mình đến mua dâm.

Khoảng 11h40 cùng ngày, khi ông H. và Q. đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an ập vào kiểm tra, bắt quả tang.

Nguồn: https://infonet.vn/dak-lak-nu-chu-quan-nhau-kiem-moi-gioi-chua-chap-mai-dam-post323376.info

Bắt quả tang thiếu nữ bán dâm giá 300.000 đồng trong nhà nghỉ

Các cô gái trẻ thuê phòng trọ ở, khi có người gọi sẽ đi tới nhà nghỉ và bán dâm với giá rẻ mạt.

Theo Trần Nhân (Infonet)

sự kiện Tệ nạn mại dâm