Nữ chủ quán cà phê bị nhóm đòi nợ thuê chém gục

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 10:30 AM (GMT+7)

6 đối tượng bịt kín mặt, mang theo dao rựa đến quán cà phê B.H (thị trấn Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng) tìm người để đòi nợ thuê. Khi không tìm được con nợ, chúng quay ra chém trọng thương chủ quán.

Nữ chủ quán cà phê bị nhóm đòi nợ thuê chém gục - 1

Nạn nhân bị thương, phải vào bệnh viện cấp cứu

Chiều 3/8, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đang điều tra, làm rõ vụ nhóm đối tượng đòi nợ thuê chém trọng thương chị Bùi Thị Lý Hương (35 tuổi, chủ quán cà phê).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h45 ngày 2/8, 6 đối tượng bịt mặt, đi xe máy không biển số, lăm lăm dao rựa xông vào quán cà phê của chị Hương. Tại đây, khi không tìm thấy 2 em trai của chị Hương là B.V.K và B.V.H để đòi nợ, các đối tượng này dùng dao rựa chặt phá cửa quán cà phê rồi chém tới tấp vào người chị Hương khiến nạn nhân bị gãy xương cùi chỏ. Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, sau đó chuyển về Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM chữa trị.  

Được biết, B.V.K và B.V.H cá độ bóng đá thua hàng trăm triệu đồng. Suốt mấy tuần qua, nhiều lần các đối tượng đòi nợ thuê tìm đến nhà chị Hương dọa sẽ giết người nếu không chịu trả nợ.

 Công an thị trấn Lộc Thắng và huyện Bảo Lâm đã đến quán cà phê của chị Hương để lập biên bản, ghi nhận hiện trường và đang lấy lời khai một số người để điều tra làm rõ vụ việc.

3 người đi đòi nợ thuê bị gia chủ đánh bầm dập, bò lê bò càng

Tới nhà "con nợ" ở thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) để đòi nợ thuê số tiền 400 triệu đồng, 3 người thuộc Công...

Theo KIM ANH (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung