3 người đi đòi nợ thuê bị gia chủ đánh bầm dập, bò lê bò càng

Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 21:39 PM (GMT+7)

Tới nhà "con nợ" ở thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) để đòi nợ thuê số tiền 400 triệu đồng, 3 người thuộc Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (trụ ở ở TP HCM) đã bị chính "con nợ" hành hung, đánh bầm dập, phải nhập viện cấp cứu.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 6-4, một lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị này đang điều tra vụ việc 3 nhân viên Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (Công ty Hưng Thịnh, có trụ sở trong TP HCM) bị đánh bầm dập khi đến một gia đình ở xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, để đòi nợ thuê.

3 người đi đòi nợ thuê bị gia chủ đánh bầm dập, bò lê bò càng - 1

3 người đòi nợ bị đánh bầm dập - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, Công an thị xã Đông Triều xác định Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (Công ty Hưng Thịnh) có trụ sở trong TP HCM đã cử 3 người người mang theo "giấy phép đi đòi nợ thuê" đến làm việc với một gia đình tại địa bàn xã Yên Thọ.

Trước đó, gia đình này có nợ một công ty ở trong TP HCM số tiền 400 triệu đồng từ nhiều năm nay vẫn chưa hoàn trả. Để đòi số nợ này, "chủ nợ" có ký kết hợp đồng ủy quyền cho Công ty Hưng Thịnh đòi nợ số tiền trên.

Đầu tháng 4-2019, 3 người thuộc Công ty Hưng Thịnh không mang theo hung khí gì đi vào trong xưởng để làm việc của gia đình "con nợ". Trong quá trình "đối thoại", không rõ va chạm như thế nào mà phía "con nợ" đã lấy hung khí đánh bị thương cả 3 người của Công ty Hưng Thịnh phải nhập viện cấp cứu.

Đáng nói, sau khi đánh bầm dập 3 người nói trên thì gia đình "con nợ" còn bắt cả 3 phải nằm sấp dưới nền nhà xưởng để quay video, sau đó tung lên mạng xã hội".

"Hiện, Công an Thị xã Đông Triều đã triệu tập cả bố con và những người có liên quan để làm rõ việc cố ý gây thương tích" - vị lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều thông tin. 

Được biết, trước khi đến đòi nợ, Công ty Hưng Thịnh cũng đã có thông báo gửi đến Ban Công an xã.

Hiện, cơ quan Công an đang tập trung xác minh việc có hay khoản nợ 400 triệu đồng, Công ty Hưng Thịnh có hợp pháp về việc đòi nợ cũng như trong khi đến đòi nợ xảy ra xô xát thì ai là người gây sự trước, ai là người bị thương nặng nhất cũng như hung khí sử dụng như thế nào.

Nhân viên điện lực bị đánh nhập viện khi thông báo cắt điện

Đến thông báo về việc cắt điện do quá thời gian đóng tiền điện, hai nhân viên điện lực Tân Bình, TPHCM bị thanh niên...

Theo Tr.Đức (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung