Nổ súng ngăn hỗn chiến, 3 công an bị đánh hội đồng dã man

Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nhận được tin báo có nhóm thanh niên đánh nhau tại một quán Karaoke, 3 đồng chí công an xuống ngăn cản thì bị nhóm đối tượng trên bao vây tấn công.

Sự kiện: Tin nóng

Nổ súng ngăn hỗn chiến, 3 công an bị đánh hội đồng dã man - 1

Hình ảnh trích xuất từ camera ghi lại vụ việc

Ngày 29/9, thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết: Công an huyện Đắk Hà (Kon Tum) đã tạm giữ 2 đối tượng trong nhóm khoảng 10 thanh niên dùng hung khí tấn công người thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 22h ngày 25/9, sau khi nhận được tin báo có một vụ đánh nhau trước quán karaoke Storm (Tổ dân phố 3A, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà), 3 đồng chí cảnh sát khu vực Công an thị trấn Đắk Hà đã đến hiện trường ngăn chặn sự việc. Thấy lực lượng chức năng, các đối tượng không giải tán mà chặn đầu xe, bao vây vòng tròn.

Nổ súng ngăn hỗn chiến, 3 công an bị đánh hội đồng dã man - 2

Đối tượng Vũ Văn Văn tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh: Công an tỉnh Kon Tum.

Sau khi cảnh báo, cảnh sát khu vực đã dùng súng bắn chỉ thiên, tuy nhiên các đối tượng vẫn không giải tán, lại tiếp tục dùng dao, gậy... tấn công lực lượng chức năng, làm 3 người bị thương nặng. Ngoài ra, các đối tượng còn cướp 1 khẩu súng bắn đạn cao su và 1 gậy nhựa của lực lượng thi hành công vụ.

Ngay sau đó, lực lượng chi viện đến đã truy bắt được 2 đối tượng trong nhóm trên là Vũ Văn Văn (SN 1987) và Nguyễn Phi Lanh (SN 1991) cùng ở thị trấn Đắk Hà.

Hiện vụ việc đang được đấu tranh mở rộng điều tra, xử lý.

Cô gái gọi nhóm người đến tấn công công an để giải cứu người yêu

Do va chạm giao thông, người yêu đánh nhau với một thanh niên thì bị công an mời về làm việc. Ngay sau đó, cô gái gọi 6...

Theo Tiền Lê (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung