Nổ súng bắt cặp vợ chồng bán ma túy

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 09:13 AM (GMT+7)

Khi bị truy đuổi, cặp vợ chồng bán ma túy liền ném tang vật vào những thùng hàng ven đường để phi tang.

Khoảng 16 giờ 15 phút ngày 26/11, người dân sống trên đường Bình Tây, phường 1, quận 6, TP HCM chứng kiến cảnh truy đuổi giữa cảnh sát và cặp vợ chồng trạc 30 tuổi đi chung 1 xe máy. Do cặp vợ chồng không chịu dừng xe theo hiệu lệnh nên buộc lòng trinh sát hình sự đã phải nổ 2 phát súng chỉ thiên để cảnh cáo.

Khi biết không thể chạy thoát, cặp vợ chồng tấp vào lề đường trước Trường Tiểu học Nguyễn Huệ để vứt số ma túy đang tàng trữ trong người vào đống thùng hàng hóa.

Sau khi phi tang số ma túy, cặp vợ chồng giở chiêu trộm 2 thùng hàng trước hàng chục người dân nhằm mục đích nếu có bị bắt thì sẽ chịu tội trộm cắp sản, thay vì mua bán trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, tất cả hành vi của cặp vợ chồng này đã bị lật tẩy.

Ngay sau khi khống chế 2 đối tượng, trinh sát cũng tìm được số tang vật và đưa cặp vợ chồng này về công an phường 1, quận 6 để lấy lời khai ban đầu.

Theo nhiều người dân sống trên đường Bình Tây, cặp vợ chồng này ngụ quận 6 và thường đến khu vực trước trường học để bán ma túy cho một số đối tượng nghiện tại địa phương. Vì sợ bọn tội phạm trả thùnên không ai dám tố giác chúng với công an.

Theo T. Tiến (Người lao động)