NK141: Tìm thấy xe sau 2 năm bị mất

Sự kiện: Nhật ký 141

Nhận được tin báo tìm thấy chiếc xe bị mất cắp gần 2 năm, chị Trần Thị Đào sung sướng đến nơi tổ công tác Y12/141 đang làm nhiệm vụ nhận lại tài sản và gửi lời cảm ơn tới lực lượng CA...

Khoảng 16g ngày 23/11, tổ công tác Y12/141 do Trung tá CSGT Phạm Ngọc Hải làm tổ trưởng đóng chốt tại nút giao thông Kim Ngưu - Lạc Trung phát hiện nam thanh niên điều khiển xe BKS 30H5-6776 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Khi cảnh sát yêu cầu xuất trình giấy phép lái xe và đăng ký xe thì nam thanh niên này nói: "Nhà em gần đây, em vừa chạy ra ngoài có chút việc nên không cầm theo, các anh cho em về nhà lấy giấy tờ".

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trung tá CSGT Phạm Ngọc Hải nghi ngờ chiếc xe này dùng BKS giả và yêu cầu các các chiến sỹ trong tổ công tác xác minh nóng tại chỗ. Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác xác định chiếc biển 30H5-6776 là giả.

NK141: Tìm thấy xe sau 2 năm bị mất - 1

Chị Trần Thị Đào vui mừng và cảm ơn tổ công tác giúp chị tìm lại tài sản.

Dò theo số khung, số máy trên, tổ công tác Y12/12 xác định được chủ nhân của chiếc xe mang BKS 29Y8-3142, chủ nhân là chị Trần Thị Đào, SN 1979, trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chị Trần Thị Đào đã trình báo mất xe lên CQCA cách đây gần 2 năm. Tổ công tác đã thông báo cho chị Đào đến nhận lại xe.

Nhận được tin, chị Trần Thị Đào vui mừng đến nơi tổ công tác đang làm nhiệm vụ nhận lại xe và gửi lời cảm ơn tới tất cả các đồng chí trong tổ công tác Y12.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Bá Trung, SN 1976, trú tại 409-D1, phường Quỳnh Lôi, Hà Nội. Trong quá trình đấu tranh, Trung khai nhận quanh co về nguồn gốc của chiếc xe này.

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật về CA phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Hùng QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN