NK141: Khổ quá, cháu nghiện mà!

Sự kiện: Nhật ký 141

Từ khi bị tổ công tác thu được gói ma túy trong người, Long luôn miệng nói “ khổ quá, cháu nghiện lâu rồi, mua về để chơi dần mà chú, chú xem thế nào tha cho cháu…”.

Vào khoảng 21g 10 ngày 11/10, khi tổ công tác Y7/141 đang đóng chốt làm nhiệm vụ trên tuyến đường Kim Mã – Núi Trúc, xuất hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 29 – T1 9399, không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện một gói giấy nhỏ có chứa chất ma túy, bột trắng bên trong, để ở túi quần của đối tượng điều khiển xe, mặc áo trắng.

NK141: Khổ quá, cháu nghiện mà! - 1

Các chiến sĩ cảnh sát đang tiến hành liêm phong tang vật thu được.

Ngoài ra, còn phát hiện khá nhiều xi lanh trong cốp xe. Khai thác nhanh tại chỗ, hai đối tượng khai là: Đào Tuấn Long ( SN 1971, HKTT: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội) và Chu Văn Hùng ( SN 1975, Phúc Thọ, Hà Nội). Gói ma túy đó là của Đào Tuấn Long vừa mua được ở bến xe Kim Mã. Cũng theo lời khai thì Long hiện đang làm may ở nhà và đã nghiện lâu rồi, số ma túy đó mua về để “ chơi dần”, còn Chu Văn Hùng chỉ là người bạn cùng làng đi chơi cùng và không liên quan gì đến gói ma túy đó.

Từ khi bị tổ công tác thu được gói ma túy trong người, Long luôn miệng nói “ khổ quá, cháu nghiện lâu rồi, mua về để chơi dần mà chú, chú xem thế nào tha cho cháu…”. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người, phương tiện cùng tang vật về CA phường Kim Mã để tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Sỹ QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN