NK141: Khi thầy dạy lái xe ô tô... quá say

Sự kiện: Nhật ký 141

Được biết người này tên là Trần Văn Khương, SN 1969, trú tại Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. Anh Khương hiện là thầy dạy lái xe ô tô.

Tối ngày 25/9, trên phố Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, Hà Nội) một chiếc ô tô 4 chỗ màu trắng mang BKS 29A-247.57, đằng sau xe có treo biển xe tập lái, lưu thông về ngã tư Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch. Đúng lúc tổ công tác Y1/141 đang làm nhiệm vụ tại khu vực này, thấy chiếc xe trên có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, lập tức cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng lái xe vẫn phóng đi không chấp hành hiệu lệnh.

NK141: Khi thầy dạy lái xe ô tô... quá say - 1

Lái xe Trần Văn Khương đang say

Thấy vậy, Thượng sỹ CSCĐ Lê Văn Tuấn đã đuổi theo chặn trước đầu xe yêu cầu dừng xe kiểm tra, lái xe không những không dừng lại mà còn lao thẳng vào Thượng sỹ Tuấn, rất may đồng chí này lách ra được, chiếc xe tiếp tục chạy thẳng về hướng Trường Chinh - Tôn Thất Tùng. Rất nhanh, Thượng sỹ CSCĐ Nguyễn Trinh Đạt cùng Thượng sỹ Tuấn lập tức nhảy lên xe của người dân đang đi đường nhờ họ đuổi theo kịp chiếc ô tô trên, yêu cầu lái xe về chốt kiểm tra.

Đến chốt kiểm tra, trên xe có 2 người đàn ông, người cầm lái nồng nặc mùi bia rượu, nói chuyện với cảnh sát vẫn đang trong tình trạng say. Được biết người này tên là Trần Văn Khương, SN 1969, trú tại Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. Anh Khương hiện là thầy dạy lái xe ô tô. Sau đó tổ công tác đã xử phạt theo dúng pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN