NK141: Giăng lưới bắt trùm Lợi "chưởng"

Sự kiện: Nhật ký 141

Chiều 21/11, tổ công tác Y2 thuộc Kế hoạch 141 (Công an TP. Hà Nội) làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội) đã bắt được trùm giang hồ khét tiếng về cờ bạc bịp tại địa bàn Hà Nội.

Khi "ông trùm" đang đi chiếc chiếc xế hộp nhãn hiệu Camry mang BKS 15A - 061.76 hướng về quốc lộ 5 đi Hải Phòng thì bị lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Có 3 thanh niên đầu trọc xăm trổ bước xuống. Trong xe, tổ công tác phát hiện một số đồ nghề dùng để sử dụng ma túy đá, nhiều viên thuốc màu hồng và nghi là heroin. Người điều khiển xe vẫn lên tiếng lý lẽ.

NK141: Giăng lưới bắt trùm Lợi "chưởng" - 1

Giang hồ Hà Thành bị phát hiện mang theo chất nghi là ma túy trên xe Camry.

Tuy nhiên sau khi bị "vạch" rõ danh tính và cả biệt danh của mình, cả nhóm mới chịu khuất phục. Theo đó, người cầm đầu trên xe là Nguyễn Văn Lợi (SN 1968 - ở Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội) được giới giang hồ gọi là "Lợi chưởng". Một người là Trần Chí Huy (SN 1974, ở Hải Phòng) và một thanh niên người Trung Quốc.

Lợi “chưởng” là một tay anh chị có tiếng chuyên về cờ bạc bịp tại nhiều tỉnh thành.

Cũng trong chiều cùng ngày, các tổ công tác KH141 phát hiện một khối lượng lớn nhân sâm nhãn hiệu Hàn Quốc không rõ xuất xứ trên xe Camry mang BKS 30Z – 5282 và một xe tải chở lòng lợn thối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Vân ([Tên nguồn])
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN