Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 511Kỳ mới nhất

Chúng là 2 anh em cùng mẹ khác cha, gây nên nhiều vụ bắt cóc phụ nữ và giam giữ họ làm nô lệ tình dục.

2 anh em bệnh hoạn

Vance Roberts, 52 tuổi, là kẻ trốn chạy đã hơn 15 năm cùng với em cùng mẹ khác cha của hắn là Pual Jackson. Tháng 9/2006, chúng quay về Oregon. Hai kẻ này đã cùng nhau bắt cóc 2 cô gái, nạn nhân trẻ nhất 16 tuổi, người còn lại 19 tuổi ở nhiều thời điểm khác nhau để giữ họ làm nô lệ tình dục. Cả hai nạn nhân này đều là gái gọi nên họ dễ dàng bị bắt cóc và bị giam giữ.

Căn nhà mà 2 cô gái này bị giam khá rộng nhưng không thực sự quá lớn. Như tờ báo địa phương ở Portland, Oregon đưa tin, ngôi nhà trông giống như con quái vật có các căn phòng rùng rợn, nơi những cô gái trẻ bị trói trong những căn phòng cách âm và thường xuyên bị cưỡng hiếp nhiều lần trong tuần.

Sự việc đầu tiên thu hút sự chú ý của chính quyền là vào năm 1990 khi một cô gái tên là “Andrea” đã trốn thoát được khỏi căn nhà này. Cô đi thẳng tới đồn cảnh sát để thông báo. Các cảnh sát cũng nhớ 2 năm trước có 1 cô gái đã thông báo một sự việc tương tự như. Tuy nhiên vì bị giam giữ lâu ngày, lại bị bịt mắt nên cô này đã không biết ngôi nhà đó ở đâu. Vì thế cảnh sát không thể theo tiếp vụ đó.

Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 1) - 1

Ngôi nhà nơi các nạn nhân bị giam giữ.

Ngay khi cô gái trốn thoát báo với công an, 2 tên anh em cùng mẹ khác cha đã bị bắt và đưa ra tòa. Tuy nhiên, người mẹ đã nộp tiền bảo lãnh để chúng được tại ngoại.

Phiên tòa xét xử Roberts được ấn định vào ngày 7/11 nhưng trước ngày diễn ra phiên tòa, luật sư bào chữa cho hắn khăng khăng rằng hắn bị tâm thần và muốn cho thân chủ mình được kiểm tra sức khỏe. Tòa đã cho phép Roberts được đưa tới bệnh viện bang Oregon ở Salem. Và sau đó là đợi kết quả khám nghiệm tới vài tháng trời. Andrea thì phản đối và nói rằng đây chính là một cách của hung thủ để “kiểm soát tình hình”.

Đang khi được tại ngoại và chờ kết luận của bệnh viện để bị đưa ra xét xử, cả 2 tên đã bỏ trốn. Cảnh sát trao giải thưởng cho những ai bắt được hay có thông tin về chúng. 2 anh em này bị truy nã với hàng loạt tội danh hiếp dâm, bắt cóc, lạm dụng tình dục, sử dụng ma túy…

2 anh em sẽ tiếp tục gây nên những tội ác như thế nào? Mời các bạn đón đọc 2 kẻ bắt phụ nữ làm nô lệ tình dục (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM thứ Ba ngày 4/9/2012.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 511Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những vụ án nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN